Contact phone number:

Contact email:

Vụ nữ sinh tử vong sau 3 ngày mất tích: Triệu tập bạn trai nạn nhân

02/12/2017

Liên quan đến vụ việc, nữ sinh lớp 12 tử vong sau 3 ngày mất tích, CQĐT đã triệu tập bạn trai của nạn nhân để phục vụ điều tra.


Nạn nhân P. T. H.
Ngày 2/12, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã triệu tập bạn trai của P. T. H. (học sinh lớp 12 của một Trường THPT trên địa bàn) để điều tra làm rõ về cái chết bất thường của H..

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 2/12, Công an huyện Con Cuông đã tìm thấy thi thể em P. T. H. (SN 2000) sau 3 ngày mất tích. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân sau vườn quốc gia Pù Mát thuộc xã Chi Khê, huyện Con Cuông.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu nghi vấn là vụ án mạng. Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, CQĐT đã bàn giao thi thể cho gia đình làm lễ mai táng.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 1/12, công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lô Thị Thơm (trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê) về việc con gái chị là P. T. H. bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Theo gia đình, vào khoảng 12h (ngày 29/11), H. nói với mẹ là đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn mua quần áo với người yêu. Khi ra khỏi nhà, H quên mang theo điện thoại di động. Đến khuya cùng ngày, gia đình không thấy H. về nên sốt ruột đi tìm.

Sau đó, gia đình đã liên lạc với người yêu của H. tên là Q. (SN 1994, trú thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông) đang làm thợ hàn thì nhận được thông tin Q. đang bị thương khá nặng và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Q. cho biết là mình đã chở H. về lúc 12h đêm, khi đến ngõ vào nhà thì H. xuống xe, còn Q. tiếp tục vào xã Đôn Phục có việc nên cũng không biết tung tích của Hằng. Gia đình đã làm đơn gửi cơ quan công an vào cuộc.

Hiện, vụ việc đang được CQĐT làm rõ.

Nguồn báo tiền phong

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ