Contact phone number:

Contact email:

Nguyên Tổng Giám đốc Nhà máy Đóng tàu Bến Thủy mất tích bí ẩn

02/10/2015

Ông Đào Văn Lợi, một doanh nhân nổi tiếng ở Xứ Nghệ, từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nhà máy đóng tàu Bến Thủy (thuộc Vinashin) được người nhà cho biết mất liên lạc từ chiều tối 28/9 qua cho đến nay.

Theo thông tin từ người nhà ông Lợi kể: Vào khoảng 18h 20 phút chiều hôm qua (28.9), ông Lợi ra khỏi nhà và mất liên lạc. Trước đó, đã có một nhóm “người lạ ” gọi điện đe dọa ông Lợi vì những mối quan hệ làm ăn gì đó. Người nhà ông, đã tìm nhiều nơi và tìm mọi cách liên lạc nhưng không thể biết được ông Lợi hiện đang ở đâu, họ lo tính mạng ông ấy bị đe dọa.

Sau đó, người nhà ông Lợi trình báo sự việc với cơ quan chức năng.Nguyên Tổng Giám đốc Nhà máy Đóng tàu Bến Thủy mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Ông Đào Văn Lợi (đứng hàng đầu, thứ hai từ phải sang) Khi đang còn đương chức Tổng giám đốc Nhà máy đóng tàu Bến Thủy

Chiều tối 29/9, Đại tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an Thành phố Vinh cho biết: Đêm qua, gia đình ông Đào Văn Lợi có đến báo tại Công an thành phố về việc ông Lợi đi ra ngoài, sau đó không liên lạc được, nghi bị bắt cóc. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, rà soát. Còn thông tin bí mật nghiệp vụ điều tra chúng tôi không thể thông tin cho báo chí được.

Phóng viên liên hệ qua số điện thoại riêng của ông Lợi 0915…999, thì điên thoại tắt liên lạc.

Được biết, ông Đào Văn Lợi sinh năm 1964, thường trú tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Năm 2007, ông Lợi vào tập đoàn Vinashin bằng việc góp một tỷ đồng tiền vốn. Năm 2011, ông được bổ nhiệm chức Tổng Giám đốc Nhà máy đóng tàu Bến Thủy (thuộc Vinashin). Doanh nghiệp này làm ăn thua lỗ, đến năm 2013 ông Lợi đã viết đơn xin nghỉ và đầu tư vào một Cty khác ở TP.Vinh.

Theo Nguoiduatin.vn

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ