Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Thiếu nữ vừa tốt nghiệp bằng giỏi treo cổ tại phòng trọ

13/11/2017

Gõ cửa nhà trọ của chị H. nhưng không thấy ai trả lời, khi bạn bè phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

 
Đường Nguyễn Kiệm nơi nữ sinh H. thuê trọ và xảy ra sự việc thương tâm trên.

Ngày 13/11, thi thể chị N.T.H. (23 tuổi, quê Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho gia đình về quê làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 23h đêm 12/11, bạn bè đến phòng trọ của H. ở đường Nguyễn Kiệm (phường Trường Thi, TP. Vinh) để tìm nhưng gõ cửa không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện thi thể chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở buồng tắm.

Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương, Công an TP. Vinh để làm rõ sự việc.

Theo những người thân cho biết, chị H. vừa tốt nghiệp bằng giỏi khoa Sư phạm Văn của một trường Đại học trên địa bàn TP. Vinh.

Thời gian này, H. đang chờ xin việc nên đi làm thêm tại một cửa hàng quần áo trên địa bàn. Khoảng thời gian này, H. quen và yêu đương một người đàn ông.

Mới đây, H. biết tin bạn trai đã có gia đình nên buồn bã và có biểu hiện trầm cảm. Nhiều người phán đoán có thể vì nguyên nhân này mà H. đã nghĩ quẫn rồi treo cổ tự tử.

Hiện, thi thể chị H. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Theo Tri thức trẻ

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ