Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Ra mắt đội phản ứng nhanh về trật tự đô thị thành phố Vinh

09/08/2017

Chiều ngày 8/8/2017, UBND TP Vinh ra mắt Đội phản ứng nhanh xử lý vi phạm về trật tự đô thị trên địa bàn TP thành phố.

Đội phản ứng nhanh là tổ chức hoạt động theo mô hình phối hợp liên ngành giữa các lực lượng chức năng và các phòng, ban chuyên môn của thành phố. Nhiệm vụ chính là tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm lấn chiếm, tái lấn chiếm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.


UBND TP Vinh ra mắt Đội phản ứng nhanh xử lý vi phạm về trật tự đô thị.

Xử phạt các trường hợp dừng, đỗ xe trên vỉa hè, lòng đường không đúng nơi quy định; để vật liệu xây dựng trên hành lang ATGT, vỉa hè đô thị. Lập biên bản xử phạt đối với các hành vi vi phạm. Đội phản ứng nhanh có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, kể cả ngoài giờ hành chính nhằm xử lý nhanh và có hiệu quả các vụ vi phạm về trật tự đô thị, góp phần tạo sự chuyển biến về văn minh đô thị. Đội có số điện thoại đường dây nóng 02383541242 trực 24/24 giờ trong ngày.

Đội có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, kể cả ngoài giờ hành chính nhằm xử lý nhanh và có hiệu quả các vụ vi phạm về trật tự đô thị.

Ngay sau lễ ra mắt, Đội phản ứng nhanh đã triển khai ra quân xử lý các vi phạm về trật tự đô thị tại các tuyến đường như: Hồ Tùng Mậu, Lê nin, Xô viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Phong Sắc.

Quang Hợp

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ