Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Nhóm thanh niên vào trường hành hung thầy giáo và học sinh

14/11/2017

Sáng 14/11, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng xông vào trường đánh thầy giáo và học sinh vào chiều 13/11.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 13/11, 2 đối tượng Thanh và Quân (cùng trú xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường THPT Lê Lợi (xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ) rồi rú ga tìm một học sinh để dằn mặt khiến nhiều học sinh, giáo viên của trường hoảng sợ.

Em Tài bị các đối tượng đánh bị thương ở đầu.

Thấy vậy, thầy Nguyễn Văn Giáp, Bí thư đoàn trường đã đóng cổng ngăn hai đối tượng này lại để làm rõ hành vi thì Trường (bạn của hai đối tượng trên) trèo qua cổng vào đánh thầy Giáp. Lúc đó, một thầy giáo tại trường đã hô hoán mọi người can ngăn.

Lúc can ngăn, em Tài (học sinh lớp 12A8) bị một đối tượng dùng viên gạch đánh vào đầu khiến Tài bị thương, chảy máu nhiều phải nhập viện khâu nhiều mũi. Còn thầy Giáp bị đối tượng Trường dùng gạch đánh gây chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Quân và Thanh bỏ vào quán bi-a gần cổng trường để trốn. Còn đối tượng Trường bị nhà trường khống chế và giao cho Công an xã Tân Phú. Sau đó, công an xã cùng với giáo viên đã đến quán bi-a bắt 2 đối tượng Thanh và Quân đưa về trụ sở xã làm việc.

Hiện sức khỏe của thầy Giáp và em Tài đã dần ổn định. Ban giám hiệu nhà trường cũng đến thăm hỏi động viên thầy và trò sớm trở lại trường để học tập và làm việc.

(Theo Báo Gia đình và Xã hội)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ