Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Cha “chết điếng” khi thấy bảo mẫu dốc ngược, đánh con

26/10/2017

Phát hiện con trai mới gần 5 tháng tuổi thường xuyên bị người giúp việc đánh, lắc qua camera an ninh, anh Đinh Văn Tài (SN 1994, trú ở phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An) đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ sự việc.

Hình ảnh người giúp việc đánh con gia đình anh Tài ngày 11/10 (Ảnh cắt từ Camera an ninh).

Chiều ngày 25/10, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, Đại úy Trịnh Việt Anh – Phó Trưởng Công an phường Bến Thủy, TP. Vinh cho biết, liên quan đến đơn thư của gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1994, trú khối 12, phường Bến Thủy) tố cáo người giúp việc đánh con mình; sau khi hoàn tất hồ sơ đầy đủ, đơn vị đã chuyển lên Công an TP. Vinh để xử lý theo thẩm quyền.

Theo đó, ngày 24/10, sau khi phát hiện bà Đinh Thị L. (SN 1961, trú tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, là người giúp việc của gia đình) có hành vi đánh con mình là cháu Đ.A.N (mới gần 5 tháng tuổi) qua hệ thống camera an ninh của gia đình.

Trong ngày 25/10, anh Đinh Văn Tài (SN 1994, trú khối 12, phường Bến Thủy, TP. Vinh) đã gửi làm đơn tố cáo gửi Công an phường Bến Thủy, TP. Vinh về hành vi của bà L.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ xác định nội tiết cháu bình thường, sau thóp bị phồng…

Theo anh Tài, khoảng 2 tuần gần đây, con anh có dấu hiệu hay nôn, tối thì quấy khóc, ít ngủ hơn so với thời gian trước.

 
Bà giúp việc còn dốc ngược cháu bé (Ảnh cắt từ Camera an ninh)

Trước đó, camera trong gia đình của anh Tài thường xuyên bị ngắt từ 30 phút đến 1 giờ. Thấy bất thường, anh Tài nhờ người đến kiểm tra thì được báo là có người chủ động ngắt camera. Kiểm tra camera những ngày trước, anh Tài bức xúc khi thấy cảnh bà L. đánh, rồi lắc con trai mình.

Sau khi phát hiện sự việc, anh Tài vội trở về nhà và mở đoạn clip cho bà L. xem nhưng bà chối và nói không có sự việc đó.

Sau khi gửi đơn cho cơ quan chức năng, bà L. đã được Công an phường Bến Thủy, TP Vinh mời lên để làm việc

Được biết, bà Đinh Thị L. được gia đình anh Tài thuê giúp việc từ tháng 10/2017 với nhiệm vụ chính là chăm sóc con anh Tài với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Tài đã quyết định chấm dứt việc thuê bà L.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ