Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Tạm đình chỉ thầy giáo tát nam sinh lớp 10

30/04/2022

Sau sự việc, trường đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy giáo tát học sinh. Đồng thời, yêu cầu thầy giáo này viết bản tường trình, kiểm điểm

Sáng 29/4, Trường THPT Bắc Yên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy giáo Hồ Văn Lịch khi có hành động tát nam sinh lớp 10. Đồng thời, yêu cầu thầy giáo này viết bản tường trình, kiểm điểm.


Trường THPT Bắc Yên Thành nơi xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra vào sáng 27/4. Cụ thể, vào tiết 4, nam sinh lớp 10D3 dùng điện thoại trong lớp thì bị cô giáo bộ môn phát hiện. Sau đó, giáo viên báo cho Bí thư đoàn trường là thầy Hồ Văn Lịch. Lúc giải quyết sự việc, thầy Lịch có tát nam sinh này.

Sau đó, nhà trường đã đến nhà của em học sinh để thăm hỏi, động viên và phối hợp với gia đình để xử lý sự việc. Theo gia đình trao đổi, buổi chiều gia đình đưa học sinh đi khám tại BVĐK Yên Thành và có kết luận bị thủng màng nhĩ.

Ngay trong đêm 27/4, nhà trường cùng với gia đình đưa nam sinh đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Sau khi khám, bác sĩ kết luận: Không có tổn thương tại các vùng khác (ngoài màng nhĩ đã có kết luận bị thủng), trong tai không chảy máu.

Lãnh đạo Sở GDĐT Nghệ An cho biết, sẽ lãm rõ sự việc và xử lý thật nghiêm giáo viên có hành động tát học sinh. Trước mắt, Sở yêu cầu nhà trường phối hợp với gia đình để ổn định tâm lý, chữa trị cho nam sinh thật tốt.

Nguồn https://danviet.vn/nghe-an-tam-dinh-chi-thay-giao-tat-nam-sinh-lop-10-20220429145111324.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ