Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An: Nhiều lần liều lĩnh cướp giật tài sản của người đi đường

07/08/2022

Sau gần 1 tháng xác lập chuyên án, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vừa bắt giữ thành công đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

Nghệ An: Nhiều lần liều lĩnh cướp giật tài sản của người đi đường
Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng. Ảnh: VH
Trước đó, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 6.2022 đến nay, trên địa bàn huyện Nghi Lộc và các vùng phụ cận đã liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản.

Theo các bị hại, quá trình đang đi trên đường mang túi xách, hoặc vừa đi xe máy vừa sử dụng điện thoại di động thì bị một đối tượng sử dụng xe máy, dán kín biển số, áp sát và bất ngờ cướp giật tài sản rồi phóng xe bỏ chạy.


Đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng (SN 1987), trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc. Ảnh: VH
Ngày 6.8.2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Nghi Lộc phối hợp công an các xã Nghi Tiến, Nghi Trung, Nghi Thiết, Nghi Diên, Nghi Mỹ (huyện Nghi Lộc) đã phá thành công chuyên án cướp giật tài sản.

Công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng (SN 1987), trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, là đối tượng đã từng có 4 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.


Hình ảnh camera an ninh ghi lại cảnh đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng cướp giật tài sản của người đi đường. Ảnh: VH
Tính từ đầu tháng 6.2022 cho đến khi bị bắt giữ, Phượng đã gây ra 6 vụ cướp giật tài sản của người đi đường tại địa bàn Nghi Lộc và các vùng lân cận với tổng thiệt hại gần 100 triệu đồng.

Trong đêm 24.7.2022, Phượng đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường ngay trên cùng một tuyến đường.

Công an huyện Nghi Lộc thông báo những ai là bị hại liên quan tới đối tượng Nguyễn Cảnh Phượng liên hệ với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Nghi Lộc để phối hợp giải quyết.

Nguồn https://laodong.vn/phap-luat/nghe-an-nhieu-lan-lieu-linh-cuop-giat-tai-san-cua-nguoi-di-duong-1078037.ldo

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ