Contact phone number:

Contact email:

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Nghệ An đến bệnh viện thăm hỏi giáo viên đang điều trị bệnh

15/11/2017

Để động viên các thầy, cô giáo đã cống hiến tâm huyết cho ngành giáo dục, Giám đốc Sở GD Nghệ An Nguyễn Thị Kim Chi đã đến thăm, tặng quà khích lệ tinh thần nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng 15/11, bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An đã cùng các cán bộ sở đến Bệnh viện Đông Y Nghệ An thăm các thầy, cô giáo đang điều trị bệnh tại viện.

Nhân dịp kỷ niệm 20/11, bà Nguyễn Thị Kim Chi gặp gỡ, trò chuyện và thăm hỏi các thầy, cô giáo đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, tại Bệnh viện Đông Y hiện đang có 23 thầy, cô giáo đến từ các huyện thành thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An điều trị và chăm sóc sức khoẻ. Đây là những thầy, cô giáo đã về hưu, từng cống hiến tâm huyết và tuổi trẻ cho ngành giáo dục Nghệ An nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

Tại buổi gặp gỡ sáng 15/11, bà Nguyễn Thị Kim Chi đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ từng thầy, cô giáo trong bệnh viện.

Bà Kim Chi tặng quà cho các thầy, cô giáo đang điều trị bệnh.

Bà Kim Chi bày tỏ sự biết ơn, lòng cảm kích với những gì mà các thầy cô giáo đã cống hiến cho ngành giáo dục. Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An hứa sẽ cố gắng tiếp nối những kết quả, thành tựu mà các thầy cô giáo đã đạt được để làm sao đưa ngành giáo dục tỉnh nhà và cả nước phát triển hơn nữa.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 20/11 này, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng đã đến thăm, tặng quà cho các giáo viên đang điều trị bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh để thể hiện lòng biết ơn, tri ân ngày Nhà giáo.

Bà Kim Chi lắng nghe tâm sự của những thầy, cô giáo.

Trước đó, vào ngày 14/11, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã tổ chức lễ trao thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 15 cho 16 nhà giáo.

16 nhà giáo được nhận giải thưởng lần này là những giáo viên tiêu biểu của Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và phong trào “Hai tốt”.

Công đoàn ngành Giáo dục tặng bằng khen cho 16 nhà giáo “Quỹ phát triển tài năng giáo dục”.

Dù các giáo viên ở các cấp học, các lĩnh vực khác nhau nhưng họ đều là những thầy cô giáo có phẩm chất đạo đức tốt, tận tuỵ yêu nghề, yêu thương học trò, có nghiệp vụ sư phạm xuất sắc, đạt hiệu quả cao trong công tác nghiên cứu khoa học và các công trình sáng kiến kinh nghiệm.

Được biết, giải thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục” bắt đầu được triển khai từ năm 1994 và đã có 215 cán bộ, giáo viên được vinh danh. Hiện, trong số này, đã có 72 người được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý: Nhà giáo ưu tú; có nhiều đồng chí được đảm nhận các cương vị lãnh đạo chủ chốt trong ngành hoặc trong bộ máy Nhà nước cấp huyện, cấp tỉnh.

16 nhà giáo được nhận giải thưởng lần này là những giáo viên tiêu biểu của Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và phong trào “Hai tốt”.

Tại buổi lễ trao thưởng sáng 14/11, lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Nghệ An mong muốn thời gian tới đội ngũ nhà giáo tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện tốt mục tiêu phát triển GD-ĐT mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 đã đề ra. Trong đó tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đổi mới quản lý, nội dung phương pháp dạy học, thực hiện chuẩn hoá, hiện đại hoá nền giáo dục Việt Nam.

Bên cạnh đó, cần phát huy nội lực của ngành, xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên công nhân viên chức có đủ bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

(Theo báo dân trí)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ