Contact phone number:

Contact email:

Jetstar sắp khai trương đường bay Vinh – Nha Trang

21/11/2015

Chiều 18/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh có cuộc làm việc với Công ty Cp hàng không Jetstar Pacific chi nhánh miền Bắc về việc phối hợp mở đường bay Vinh – Nha Trang.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Tạ Hữu Thanh – Giám đốc chi nhánh miền Bắc đã phát biểu giới thiệu về tình hình hoạt động của hãng. Hiện Jetstar có 11 chiếc, đầu tháng 1/2016 sẽ nhận thêm 4 chiếc để tăng cường khai thác dịp tết Nguyên đán. 10 tháng đầu năm, Jetstar khai thác hệ số sử dụng gần 90% số ghế. Đến nay đã khai thác 26 tuyến bay nội địa, trong đó năm 2015 mở 15 tuyến bay nội địa. Với tiêu chí “giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”, Jetstar cam kết sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách.

Lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch phát biểu
Lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch phát biểu, cho rằng Jetstar cần phối hợp với địa phương để khai thác hiệu của đường bay
Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An Trần Văn Hùng
Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An phát biểu cho biết Báo Nghệ An đã có kinh nghiệm trong tuyên truyền phát triển đường bay và tới đây sẽ vào cuộc tuyên truyền hỗ trợ đường bay Vinh – Nha Trang

Theo kế hoạch, các chuyến bay nội địa Vinh – Nha Trang sẽ được khai thác từ 4-5 chuyến/tuần, bắt đầu từ tháng 12/2015 với mong muốn đáp ứng nhu cầu đi lại, thăm thân, du lịch của không chỉ người dân Nghệ An mà còn của cả khu vực Bắc Trung bộ.

Đường bay dự kiến khai trương vào ngày 15/12 tới đây và cùng ngày sẽ mở thêm đường bay Sài Gòn – Đà Lạt, Hà Nội- Tuy Hòa. Vì thế, ngay từ bây giờ, hãng cùng với các cơ quan truyền thông các điểm đến và đi sẽ tăng cường công tác tuyên truyền; đồng thời có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Phó chủ tịch HUỳnh Thanh Điền đề nghị các
Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền đề nghị Công ty Cp hàng không Jetstar Pacific chi nhánh miền Bắc cần nghiên cứu bố trí lịch bay phù hợp, nâng  cao chất lượng dịch vụ bay

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các sở ngành, kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền đánh giá cao nỗ lực của công ty CP hàng không Jetstar trong việc xúc tiến mở đường bay đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân trên địa bàn. Phó chủ tịch UBND tỉnh cam kết UBND tỉnh, các cơ quan truyền thông sẽ có giải pháp hỗ trợ tốt nhất trong công tác tuyên truyền. Về phía Công ty Cp hàng không Jetstar Pacific chi nhánh miền Bắc cần nghiên cứu bố trí lịch bay phù hợp, nâng  cao chất lượng dịch vụ bay, phục vụ  hành khách tốt nhất.

Theo baonghean.vn

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ