Contact phone number:

Contact email:

Từ 10/1/2018: Tàu khách Thống nhất “5 sao” chính thức lăn bánh

31/12/2017

Chính thức lăn bánh từ 10/1/2018, Tàu khách Thống nhất “5 sao” của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho hành khách dịch vụ vận tải chất lượng hoàn hảo.

Theo báo Giao thông Vận tải, từ ngày 10/1/2018, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ chính thức đưa 6 đoàn tàu khách “5 sao” đóng mới thế hệ 3 vào khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất. Các đoàn tàu này là sản phẩm hợp nhất của 4 ngành cơ khí: Đường sắt, Hàng không, Công nghiệp tàu thủy và Công nghiệp ô tô.


Tàu Thống nhất 5 sao sắp lăn bánh (Ảnh: ĐSVN)
Đặc biệt, trong ngày khai trương, hành khách mua vé tàu trên tuyến này sẽ được giảm 10% giá vé. Đây là các toa xe được chế tạo với công nghệ và vật liệu cao cấp. Toa giường nằm được trang bị nội thất nhập ngoại.

Mỗi vị trí hành khách được bố trí 1 đèn đọc sách được tích hợp sạc điện thoại bằng cổng USB.Toa ghế ngồi có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh thiết bị để chân phía trước. Hệ thống điều hòa không khí được đưa tới từng vị trí ghế ngồi để hành khách có thể tự điều chỉnh… Buồng vệ sinh được trang bị thiết bị vệ sinh tự hoại hiện đại, hệ thống xử lý chất thải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.


Tàu Thống nhất 5 sao với các dịch vụ chất lượng cao (Ảnh: ĐSVN)
Với mục tiêu gia tăng các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, trên các toa xe có giá sách, mỗi toa ghế ngồi được trang bị 4 màn hình điện tử …

Báo VTV News cho hay, đây là một trong những dịch vụ mới mà ngành Đường sắt phối hợp với Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) thực hiện.

Liên quan đến vấn đề chất lượng dịch vụ vận tải ngành đường sắt, để tiếp nhận phản ánh của hành khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Mậu Tuất, Cục Đường sắt Việt Nam cũng đã công bố số điện thoại đường dây nóng 0167.662.33.57, duy trì ứng trực 24/24 giờ. Cục Đường sắt Việt Nam sẽ kịp thời xử lý các thông tin phản ánh nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như an toàn cho người dân đi lại trong dịp nghỉ lễ.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ