Contact phone number:

Contact email:

Tìm thấy thi thể cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa

27/11/2017

Gần 10h30 sáng nay, 27.11, Công an Thanh Hóa đã phát hiện thi thể cháu bé tại bãi rác phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Theo nhận định ban đầu, có thể đây chính là cháu bé đã bị bắt cóc hai hôm trước tại phường Bắc Sơn.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bắt cóc liều lĩnh cháu bé 20 ngày tuổi. (Ảnh: H.Đ)

Theo nguồn tin của PV, tại hiện trường, thi thể của trẻ em được cho là cháu bé bị bắt cóc trước đó tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Nguồn tin cho biết trên thi thể của cháu có nhiều vết thương và theo nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, có thể cháu bé đã bị sát hại.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, khoảng 19h tối 25.11, tại số nhà 124 đường Nguyễn Du, khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em táo tợn.

Theo đó, trong lúc chị Phạm Thị Thanh Huyền (vợ anh Lê Hữu Thuận), ở địa chỉ nêu trên đang nấu ăn ở trong bếp, có một đôi nam nữ bịt mặt, đi xe máy, xông vào nhà anh Thuận, dùng dao uy hiếp mẹ chồng chị Huyền và cướp bé gái mới 20 ngày tuổi trên tay bà nội cháu bé, rồi tẩu thoát.

Bà Phạm Thị Thương, bà ngoại cháu bé, kể lại sự việc với PV. (Ảnh: H.Đ)

Bà Phạm Thị Thương (72 tuổi), bà ngoại của cháu bé kể lại, khi bà vào tới nhà con gái (chị Phạm Thị Thanh Huyền), lúc đó trời đã khuya. Bà nội cháu bé cũng đã tỉnh táo nên kể lại sự việc cho mọi người nghe.

“Theo bà nội cháu kể, lúc đó trời đã tối. Mẹ cháu đang ở trong bếp nấu ăn, còn bố cháu đi đón thằng cu lớn nên chỉ chốt cửa ngoài. Bỗng có một đôi nam nữ bịt mặt xông vào, người đàn ông dí dao vào cổ bà nội cháu, còn người phụ nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi bà, tay kia túm tóc. Cả 2 kẻ đẩy bà ra ngoài cổng, rồi cướp cháu bé trên tay bà. Sau đó, người đàn ông ngồi trên xe còn đạp bà nội cháu ngã xuống đất, rồi cả hai lên xe máy phóng đi. Đến khi anh Thuận đi đón con về, không thấy mẹ và con gái đâu cả, đã lao ra đi tìm, thì phát hiện bà nội của cháu nằm sõng soài ở ngoài đường”.

Anh Nam – hàng xóm của gia đình vợ chồng anh Thuận – bàng hoàng kể lại: “Sự việc xảy ra chỉ chừng vài phút đồng hồ thôi. Vì lúc đó, tôi đi đón con học thêm về, đón luôn cả con trai của anh Thuận. Khi về đến đầu phố, gặp anh Thuận đi đón con, nhưng vì tôi đã đón cháu, nên cả hai cùng quay về luôn. Khoảng cách từ địa điểm chúng tôi gặp nhau về đến nhà chỉ vài trăm mét. Khi tôi về nhà, mở cửa vào nhà để ăn cơm tối thì nghe tiếng anh Thuận hốt hoảng gọi tôi vì không thấy mẹ và con gái đâu cả. Khi tôi chạy ra, thấy mẹ anh Thuận nằm sấp dưới đất, cách ngoài cổng nhà anh Thuận vài mét”.

Cũng theo anh Nam, vợ chồng anh Thuận chị Huyền từ trước đến nay sống với hàng xóm rất hòa thuận, không gây mâu thuẫn với ai. “Vợ chồng anh Thuận vào đây từ năm 2008. Anh Thuận hiện đang là cán bộ điều độ tàu, còn chị Huyền làm kế toán Chi nhánh Vận tải đường sắt Bỉm Sơn. Cả hai vợ chồng sống hiền lành lắm. Bà con lối xóm ai cũng quý, mọi người ở cơ quan cũng rất mến anh, chị ấy” – anh Nam cho biết thêm.

Chị Giang – đồng nghiệp với vợ chồng anh Thuận – cho biết: “Vợ chồng anh, chị sống tốt với mọi người. Cả cơ quan chúng tôi, ai cũng quý mến. Chị Huyền mới sinh cháu gái được hơn 20 ngày tuổi mà bỗng dưng xảy ra việc như vậy khiến ai nấy đều bàng hoàng?”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng vào cuộc điều tra, truy tìm tung tích cháu bé. Điều đau lòng là trong lúc cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, truy tìm thủ phạm thì phát hiện thi thể nhiều khả năng chính là cháu bé.

Theo báo Dân Việt

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ