Contact phone number:

Contact email:

Tài xế taxi trở thành “bà đỡ” bất đắc dĩ ngay trước cổng bệnh viện

20/10/2017

Khi đến cổng bệnh viện, nam tài xế hãng taxi Mai Linh đã trở thành “bà đỡ” khi hành khách sinh em bé trên xe.

 
 Nam tài xế taxi bế cháu bé tại bệnh viện.

Câu chuyện và hình ảnh về nam tài xế taxi trở thành “bà đỡ” ngay trên ô tô được đăng tải trên mạng xã hội sau gần 1 ngày đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo câu chuyện được đăng tải, người phụ nữ đau đẻ nhưng lại ở nhà một mình nên gọi taxi đưa đi viện. Khi đến gần viện, chị này chuyển dạ sinh con trên xe và tài xế thành “bà đỡ” luôn.

Được biết tài xế taxi trong câu chuyện trên Đại (SN 1984), hiện là lái xe của hãng Mai Linh trên địa bàn huyện Hải Hậu, Nam Định.

Liên lạc với nam tài xế, anh cho biết, khoảng 16h15 phút một ngày giữa tháng 10, anh nhận được điện thoại của nam thanh niên thông báo đến chở một người phụ nữ đi đẻ ở xóm 15, xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định do chồng của người phụ nữ này đang làm việc trên Hà Nội.

“Lúc tôi đến, chị ấy nói đau dữ dội lắm, rồi lên xe và cũng chẳng chuẩn bị được gì ngoài mấy cái tã lót vơ vội. Khi đến cổng viện, chị ấy bảo không chịu được nữa.

Tôi xuống xe xem thì thấy cháu bé đã chui nửa người ra rồi. Tôi vội vàng gọi bác sĩ xong thì thấy nguy cấp quá nên đỡ đẻ luôn.

Khi bác sĩ đến thì cắt dây rốn cho cháu bé rồi đưa hai mẹ con vào bên trong. Đó là bé gái, sức khỏe của bé và mẹ bé đều ổn.

Hành động của tôi cũng là bình thường thôi, tôi nghĩ rằng nếu người khác trong tình huống này cũng sẽ hành động như tôi”, tài xế Đại kể.

Nam tài xế taxi này cũng cho biết, đây là lần đầu tiên anh chở khách và gặp trường hợp như vậy. Anh vui vì hành động trên, tuy nhiên anh cũng cảm thấy rất ngại.

Theo Hoàng Hải/ Báo trí thức trẻ

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ