Contact phone number:

Contact email:

RÒ RỈ THIẾT KẾ NỘI THẤT KIA CARNIVAL 2024

06/11/2023

Tuần trước KIA mới chỉ công bố những hình ảnh về thiết kế ngoại thất của KIA Carnival 2024 phiên bản nâng cấp. Phải đến hôm nay, chúng ta mới có được cái nhìn đầu tiên về nội thất của mẫu MPV này trước khi ra mắt chính thức.

Trang Koreancarblog.com mới đây vừa đăng tải hình ảnh nội thất của KIA Carnival Facelift. Bức ảnh chỉ tập trung vào khoang lái, nơi chúng ta có thể nhìn thấy màn hình hiển thị cong cỡ lớn tương tự như trên mẫu K5 2024. Màn hình này là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình giải trí. Ngoài màn hình mới hiện đai hơn, nhiều khả năng Carnival Facelift cũng sẽ nhận được công nghệ nhận dạng vân tay tương tự như trên K5 mới.

Về thiết kế ngoại thất, những thay đổi đáng chú ý bao gồm đèn pha và đèn hậu của chiếc minivan đã được thiết kế lại hoàn toàn và có kiểu dáng tương tự như chữ “T”.

Có vẻ như lưới tản nhiệt phía trước được cập nhật và sẽ có các kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản. Chiếc xe trong ảnh thuộc phiên bản Gravity, đi kèm với các điểm nhấn kim loại màu tối. Ngoài ra, xe còn có cản trước được thiết kế gọn gàng hơn sau khi loại bỏ đèn sương mù.

Di chuyển ra phía sau, phần đuôi của Carnival 2024 cũng mượt mà hơn vì không còn tay cầm để mở cửa cốp. Một thay đổi khác nữa mà chúng ta có thể nhận thấy là vị trí đặt logo Kia đã được di chuyển xuống thấp hơn, không còn đóng vai trò chia đôi thanh đèn LED nữa. Đèn phản quang gắn ở cản sau dường như thanh mảnh hơn trước.

 

Thay đổi đáng chú hơn được mong đợi dưới nắp ca-pô của xe, nơi Carnival 2024 được xác nhận sẽ nhận được hệ truyền động hybrid là sự kết hợp của động cơ xăng 1.6L tăng áp với một động cơ điện, được cho là kế thừa từ Sorento. Công suất đầu ra của hệ truyền động hybrid này chưa được tiết lộ nhưng trên mẫu SUV Sorento có mức công suất kết hợp là 227 mã lực.

Các thông tin chi tiết chính thức khác của KIA Carnival 2024 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nguồn https://autodaily.vn/2023/11/ro-ri-thiet-ke-noi-that-kia-carnival-2024

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ