Contact phone number:

Contact email:

Những tác phẩm của tạo hóa mang hình dáng nhạy cảm

30/10/2015

Dưới sự nhào nặn của tạo hóa tình cờ tạo nên hình dáng hài hước, có phần hơi nhạy cảm của thế giới thiên nhiên xung quanh.

Thế giới thiên nhiên ẩn chứa bao điều kỳ diệu, bí ẩn, và đôi khi tồn tại cả những trùng hợp đến khó tin. Cùng khám phá những hình ảnh nhạy cảm của thế giới xung quanh.

Thung lũng đá Cappadocia từ lâu là niềm tự hào của Thổ Nhĩ Kỳ với những kỳ quan thiên nhiên núi đá muôn hình vạn trạng. Để khám phá hết vẻ đẹp của thung lũng, du khách phải nhờ tới sự trợ giúp của khinh khí cầu và chiêm ngưỡng từ trên cao.

Điểm hút khách đặc biệt tại đây còn ở những khối đá có hình dáng lạ, khá giống phần nhạy cảm của cánh mày râu. Dưới sự xói mòn của thời gian qua 3 triệu năm, những khối đá có chiều cao trung bình khoảng 100m. Đây cũng là địa điểm yêu thích của các cặp tình nhân muốn gắn bên nhau trọn đời.

Hình ảnh chụp được tại ngọn núi Shuangru Peak thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Người dân địa phương tại đây có truyền thống các cặp đôi mới cưới sẽ tới chân núi thờ cúng, cầu khấn, mong muốn gặp nhiều may mắn trong hạnh phúc lứa đôi.

Một tảng băng hình “của quý” xuất hiện tại eo biển Bransfield gần Nam Cực do nhiếp ảnh gia Andy Rouse chụp lại.
Một tảng băng hình “của quý” xuất hiện tại eo biển Bransfield gần Nam Cực do nhiếp ảnh gia Andy Rouse chụp lại.
Một ngọn núi trọc thuộc tiểu bang Utah (Mỹ) mang tên “núi một ngực”.
Một ngọn núi trọc thuộc tiểu bang Utah (Mỹ) mang tên “núi một ngực”.

Chân núi Đan Hà thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xuất hiện khe nứt kỳ lạ tạo nên hình dáng đặc biệt, giống hệt phần “nhạy cảm” của phái nữ.

Một tảng đá khác chụp tại Jamaica cũng mang hình dáng tương tự với vẻ ngoài độc đáo. Dịch theo tiếng lóng của người địa phương, tảng đá có nghĩa là “con mèo cái”.

Ngọn núi Đan Hà thuộc vùng Thiệu Quang, Quảng Đông, Trung Quốc mang hình dáng giống hệt phần nhạy cảm của phái mạnh. Do sự xói mòn của tự nhiên và thời gian, phần chóp núi ngả màu hơi đỏ và bị bào mòn.

Một tảng đá giống hệt bộ phận sinh dục nam nằm tại thị trấn Carefree thuộc tiểu bang Arizona, Mỹ.

Theo dantri.com.vn

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ