Contact phone number:

Contact email:

Nhắc đến Đài Loan là nhớ đến trà sữa, giờ thì trà sữa ngon nhất Đài Loan đã đến Việt Nam rồi đây!

19/11/2017

Giữa một loạt những thương hiệu trà sữa như KOI Thé, Gongcha, ShareTea, RoyalTea, TocoToco, DingTea… thì mới đây nhất, The Coffee House – chuỗi thương hiệu chuyên về trà và cà phê nổi tiếng cũng đã chính thức tham gia vào lĩnh vực màu mỡ này bằng cách mang thương hiệu trà sữa Ten Ren về Việt Nam.

2017 chính là năm bùng nổ của các thương hiệu trà sữa tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực Sài Gòn. Hàng trăm thương hiệu trà sữa đến từ khắp nơi trên thế giới cứ lần lượt đổ về, chưa kể đến vô số những thương hiệu khác made in Việt Nam cũng thi nhau xuất hiện tạo nên một thị trường trà sữa vô cùng nhộn nhịp, giúp người trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Giữa một loạt những KOI Thé, Gongcha, ShareTea, RoyalTea, TocoToco, DingTea… thì mới đây nhất, The Coffee House – chuỗi thương hiệu chuyên về trà và cà phê nổi tiếng cũng đã chính thức tham gia vào lĩnh vực màu mỡ này bằng cách mang thương hiệu trà sữa Ten Ren về Việt Nam.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Ten Ren là thương hiệu trà nổi tiếng nhất tại Đài Loan. Ra đời năm 1953 và trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Ten Ren trở thành một trong những thương hiệu lâu đời bậc nhất trong ngành trà Đài Loan và là một trong những thương hiệu đã góp phần tạo nên tiếng vang cho nền văn hóa trà của đất nước này. Khi đến Đài Loan chơi và hỏi người dân bản địa về nơi bán trà sữa ngon nhất, bảo đảm 8/10 người sẽ dẫn bạn đến cửa hàng Ten Ren gần nhất.

Li trà sữa nổi tiếng hàng đầu Đài Loan đã về đến Việt Nam rồi đây!

Theo thống kê, có hơn 300 triệu ly trà sữa của Ten Ren được bán ra mỗi năm khắp nơi trên toàn thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 8 được Ten Ren ưu tiên lựa chọn để phát triển thị trường, bên cạnh các cường quốc như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản…

Vào sáng hôm qua 18/11, cửa hàng đầu tiên của Ten Ren tại Việt Nam đã chính thức được khai trương tại quận 3, TP.HCM. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn trước cửa hàng với hi vọng được là người đầu tiên thưởng thức trà sữa trứ danh đến từ Đài Loan.

Ai ai cũng muốn được trở thành người đầu tiên thưởng thức trà sữa của thương hiệu này.

So với những thương hiệu trà sữa khác thì menu của Ten Ren ở mức độ đa dạng vừa phải với 5 nhánh đồ uống chính là trà truyền thống cổ điển, trà sữa truyền thống, trà latte sữa tươi, trà trái cây tươi nhiệt đới và kem sữa cream float.

Trong đó loại trà đặc trưng nhất của Ten Ren chính là trà King’s Oolong 913. Loại trà này được làm từ công thức bí truyền và không ở đâu có được. Cảm nhận đầu tiên khi uống King’s Oolong 913 đó là một vị hơi đắng nhẹ, tuy nhiên khi trà đã xuống đến cổ thì vị ngọt hậu thanh mát tự nhiên sẽ quay trở lại. Đây hứa hẹn sẽ là món tủ mới của người bạn trẻ trong thời gian sắp tới.

Điểm mạnh của Ten Ren nằm ở vị trà đậm, khẩu vị thanh mát, ít đường, ít béo, tận dụng vị ngọt dịu tự nhiên của trà, nhân sâm, cam thảo… Đó là lí do vì sao người Đài Loan có thể uống Ten Ren mỗi ngày mà không lo tăng cân hay gặp những vấn đề về sức khoẻ.

Giá cả ở Ten Ren khá phù hợp với túi tiền của giới trẻ, thậm chí còn thấp hơn so với nhiều thương hiệu trà sữa khác. Loại đồ uống đắt nhất ở đây là trà sữa kem matcha Nhật Bản nhưng giá cũng chỉ có 69k. Còn tất cả những loại đồ uống khác đều ở mức giá từ 35-55k.

Bạn Nguyễn Tuấn, một trong những khách hàng đầu tiên của Ten Ren ở Việt Nam chia sẻ: “Vì chưa quen uống trà đắng nên ngay hớp đầu tiên mình đã bị… sốc nhẹ. Tuy nhiên ngay sau đó thì đọng lại là một vị rất lạ, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đắng nhẹ và vị ngọt thanh. Cùng là trà sữa nhưng Ten Ren nhiều trà hơn sữa, vậy nên những ai đã quen uống ngọt chắc sẽ cảm thấy hơi lạ. Nhưng đúng là uống xong cảm thấy khác hẳn so với những loại trà sữa khác mà mình từng uống trước đây.

Cùng chờ xem liệu thương hiệu trà sữa số 1 Đài Loan có đủ sức chinh phục giới trẻ không nhé!

Theo kenh14

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ