Contact phone number:

Contact email:

Nghệ An cấm quảng cáo trong trụ sở cơ quan nhà nước

03/10/2017

Theo quy định mới ban hành, trong khu vực trụ sở cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, trụ sở lực lượng vũ trang, di tích lịch sử, văn hóa, hành lang giao thông… tỉnh Nghệ An không được tổ chức hoạt động quảng cáo.

Cơ quan chức năng thành phố Vinh giải tỏa một công trình quảng cáo vi phạm trong đợt giải tỏa lòng, lề đường, vỉa hè

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định quy định về việc xây dựng, lắp đặt các phương tiện tuyên truyền, quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh.

Tại quy định này, ngoài việc tuân thủ các quy định của Luật quảng cáo và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan về hoạt động tuyên truyền, quảng cáo, ưu tiên cho hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, tỉnh Nghệ An cấm việc quảng cáo trong khu vực trụ sở của các cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức chính trị, chính trị – xã hội, đơn vị lực lượng vũ trang, di tích lịch sử văn hóa, cơ sở tôn giáo… Ngoài ra không xây dựng, lắp đặt bảng quảng cáo trong phạm vi hành lang an toàn giao thông.

Quảng cáo, rao vặt chỉ được thực hiện tại những địa điểm đã được quy hoạch, không được treo, dán, viết, vẽ quảng cáo rao vặt lên tường, hàng rào, cột đèn, biển báo tín hiệu giao thông, trên cây xanh; các biển chỉ dẫn cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phải được cấp có thẩm quyền cấp phép, không được lấn chiếm vỉa hè, không được tổ chức quảng cáo sản phẩm hàng hóa trên biển chỉ dẫn.

Tỉnh Nghệ An khuyến khích tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đầu tư thực hiện xã hội hóa trong hoạt động tuyên truyền, kết hợp với quảng cáo kèm theo một số quy định cụ thể.

Hoàng Lam – Báo dân trí

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ