Contact phone number:

Contact email:

Itel trở lại đường đua công nghệ với vũ điệu khuấy động phố đi bộ

06/10/2022

Bằng vũ đạo thời thượng trên nền giai điệu bắt tai, “biệt đội áo đỏ” đến từ thương hiệu itel đã khuấy đảo phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và thu hút sự chú ý của đông đảo người trẻ.

Nổi tiếng là “cứ điểm” của những sự kiện đặc biệt, phố đi bộ Nguyễn Huệ mới đây chào đón sự xuất hiện của “biệt đội áo đỏ”. Với vũ đạo trẻ trung và sôi động trên nền nhạc là một ca khúc hoàn toàn mới, nhóm trai xinh gái đẹp này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường.

Bài hát chủ đề khuấy động phố đi bộ
Đây là biệt đội đến từ itel – thương hiệu công nghệ định hướng phân khúc bình dân, tập trung vào các nước đang phát triển ở khu vực châu Phi hay Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.


Màn trình diễn ấn tượng của “biệt đội áo đỏ” nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, tông màu đỏ chủ đạo gây ấn tượng mạnh, ca từ đầy năng lượng, dễ nhớ trên giai điệu hiphop thời thượng… là những yếu tố giúp vũ điệu itel truyền tải trọn vẹn bản sắc của thương hiệu.

Màn trình diễn đẹp mắt khiến không ít khán giả cùng hòa nhịp một cách đầy hào hứng. Sắc đỏ chủ đạo tràn đầy năng lượng góp mặt trong từng khung hình cũng cho thấy đam mê và khát khao, như lời khẳng định sức ảnh hưởng của thương hiệu đang trở nên mạnh mẽ hơn.


Nhóm nhảy bùng nổ hết mình và không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng dòng điện thoại mới nhất từ itel.
Khác với các hoạt động quảng bá thông thường, itel mang đến thông điệp “Enjoy Better Life” (tạm dịch: Tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn) với đầy năng lượng tích cực.

Qua những vũ điệu bắt mắt, thương hiệu itel đã thành công gợi ý cách để tận hưởng một cuộc sống tích cực và có ý nghĩa. Đặc biệt, hãng hướng đến thế hệ Z đang ngày càng trưởng thành và quan tâm lựa chọn thiết bị công nghệ phục vụ cuộc sống muôn màu. Thông qua đây, itel kỳ vọng có thể trở thành “bạn đồng hành” kết nối mọi người trên thế giới.

Sự trở lại mạnh mẽ của itel
Itel được thành lập năm 2007 và nhanh chóng trở thành thương hiệu điện thoại di động phát triển nhanh hàng đầu thế giới, cung cấp cho người dùng nhiều thiết bị công nghệ, phục vụ tốt nhu cầu cá nhân.

Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2016, itel mobile hiện là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu phân khúc giá rẻ. Mặt hàng sản xuất chủ yếu của itel là smartphone và điện thoại phổ thông.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, thương hiệu đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của không chỉ người dùng Việt mà còn cả chuyên gia công nghệ, đặc biệt mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Trong năm 2018, thương hiệu đã bán ra 1,63 triệu chiếc điện thoại tại Việt Nam, đứng vào hàng ngũ hãng điện thoại có số lượng tiêu thụ cao nhất.

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, “Enjoy Better Life” được xem là phát súng đầu tiên để itel thông báo sự trở lại trên đường đua công nghệ, thông qua những sản phẩm sắp được công bố.


Mở màn với điệu nhảy “Enjoy Better Life”, itel hứa hẹn mang đến chuỗi bất ngờ với chiến dịch sắp tới.

Nguồn https://zingnews.vn/itel-tro-lai-duong-dua-cong-nghe-voi-vu-dieu-khuay-dong-pho-di-bo-post1361518.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ