Contact phone number:

Contact email:

Hyundai Palisade có thêm phiên bản Calligraphy Night Edition giá 1,3 tỷ đồng

06/11/2023

Hyundai vừa giới thiệu Palisade 2024 với giá khởi điểm 36.400 USD (khoảng 889,8 triệu đồng) cùng phiên bản Calligraphy Night Edition mới.

Là mẫu mới nhất trong dòng xe blackout dài, Palisade Calligraphy Night Edition được thiết kế để có “sức hấp dẫn tinh tế độc đáo” nhờ đường viền mạ crom và logo màu tối cùng bánh xe 20 inch sơn đen. Giá đỡ trên nóc và tay nắm cửa cũng được sơn cùng màu với thân xe.

Phiên bản Night Edition sẽ có màu đen Abyss hoặc Hyper White, hứa hẹn trở nên nổi bật nhờ thiết kế hai tông màu bắt mắt.

Bên cạnh những thay đổi về kiểu dáng bên ngoài, cabin còn được nâng cấp với các chi tiết trang trí bằng nhôm tối màu và bọc da lộn siêu nhỏ độc quyền.

Palisade Calligraphy Night Edition 2024 được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh và hiện đã có mặt tại các đại lý của Hyundai. Giá khởi điểm của phiên bản này rơi vào 53.600 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Đối với các phiên bản còn lại của dòng Palisade, không có nhiều thay đổi cho năm 2024. Người mua sẽ tìm thấy các trang bị tiêu chuẩn bổ sung bao gồm hệ thống điều hòa khí hậu tự động hai vùng với chức năng tự động khử sương và hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động trong hàng thứ hai. Hơn nữa, các phiên bản XRT trở lên hiện có tấm che nắng bên hông, trong khi phiên bản Limited có hệ thống chiếu sáng xung quanh.

Giá khởi điểm của dòng Palisade là 36.400 USD (khoảng 889,8 triệu đồng). Tất cả các mẫu xe đều được trang bị động cơ V6 3,8 lít quen thuộc, sản sinh công suất 291 mã lực và mô-men xoắn cực đại 355 Nm. Hộp số tự động tám cấp có thể được ghép nối với hệ dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Một số hình ảnh khác của dòng Hyundai Palisade 2024 mới:

Nguồn https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/hyundai-palisade-co-them-phien-ban-calligraphy-night-edition-gia-13-ty-dong-post1057056.vov

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ