Contact phone number:

Contact email:

Huawei Việt Nam công bố Chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017, 10 sinh viên được tuyển chọn

04/10/2017

TP. HCM, Việt Nam, ngày 3 tháng 10 năm 2017  Huawei Việt Nam ngày hôm nay công bố Chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017, với 10 sinh viên đến từ 6 trường đại học tại Hà Nội và TP. HCM được tuyển chọn tham gia.

 

10 sinh viên ưu tú được tuyển chọn tham gia Chương trình học bổng

Hạt giống Viễn thông Tương lai là chương trình công ích xã hội (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn cầu. Theo chương trình này, Huawei tuyển chọn các sinh viên đại học ưu tú chuyên ngành ICT tham gia một khóa học tập tại Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc). Qua các khóa học của chương trình, Huawei chia sẻ các tri thức và kinh nghiệm trong quản lý của một công ty đa quốc gia với các các tài năng trẻ trong lĩnh vực ICT, và qua đó góp phần giúp thúc đẩy phát triển ngành ICT địa phương.
Tính đến ngày 31/12/2016, Chương trình “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã được triển khai tại 96 quốc gia và tổ chức quốc tế, hơn 280 trường đại học trên toàn thế giới với hơn 30.000 sinh viên được hưởng lợi ích từ Chương trình này. Trong đó, có hơn 2.700 sinh viên đại học đã có cơ hội tham gia chuyến hành trình học tập đến trụ sở chính của Huawei.

Theo ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam, Huawei sẽ cung cấp các chương trình đào tạo ICT mới nhất, với các công nghệ và giải pháp hàng đầu thế giới, như Smart City, 5G, Internet of Things, và Điện toán đám mây. Các sinh viên cũng sẽ có cơ hội tuyệt vời để thăm quan quy trình sản xuất sáng tạo của Huawei để bảo đảm chất lượng sản phẩm cao nhất.

Đại diện Huawei trao học bổng cho các bạn sinh viên

“Trong các cuộc phỏng vấn và trao đổi với các bạn sinh viên, nhiều bạn đã thực sự gây ấn tượng với chúng tôi bởi niềm đam mê của họ trong việc tìm hiểu và khám phá thế giới tri thức rộng lớn, một số bạn cho thấy tinh thần khai phá để thắp sáng con đường đến thế giới thông minh, và một số người bạn đã cho thấy quyết tâm sử dụng chuyên môn của họ để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Thomas Zhou nói. “Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các bạn sinh viên về sự chia sẻ trí tuệ của họ, và chúng tôi tự hào có họ như Hạt giống cho Tương lai, như là đại diện cho Việt Nam”.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huawei tổ chức chương trình này tại Việt Nam. Từ ngày 10 đến ngày 24/10/2015, Huawei đã tổ chức chương trình đầu tiên tại Việt Nam12 sinh viên ưu tú đến từ 3 trường đại học nổi tiếng đã được lựa chọn tham gia chương trình đào tạo 2 tuần tại Huawei ở Bắc Kinh và Thâm Quyến.
Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) đã trở thành động lực tăng trưởng quan trọng cho nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Là một công ty ICT hàng đầu, Huawei cam kết thúc đẩy phát triển ngành ICT ở Việt Nam, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường.
Là một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm, Huawei tin rằng tiếp cận giáo dục là điều thiết yếu để tạo ra các cơ hội hỗ trợ phát triển công bằng và bền vững ở Việt Nam. Do đó, các sáng kiến CSR toàn cầu của chúng tôi tập trung chủ yếu vào giáo dục và chuyển giao kiến thức.
Nguồn Huawei

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ