Contact phone number:

Contact email:

Honda Việt Nam khai trương 2 đại lý mới tại Gia Lai và Hà Tĩnh

24/01/2018

Trung tuần tháng 1, Honda Việt Nam khai trương đại lý Honda ôtô Gia Lai và Honda ôtô Hà Tĩnh, nâng tổng số đại lý Honda ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên con số 24.
Trong đó, Honda ôtô Gia Lai thuộc địa bàn Gia Lai – tỉnh có diện tích lớn thứ hai trên cả nước, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, là cửa ngõ đi ra biển của hầu hết tỉnh trong khu vực. Đây cũng là vùng kinh tế chủ lực thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh khác.


Lễ khai trương Honda ôtô Gia Lai.
Tọa lạc tại số 519A đường Lê Duẩn, tổ 2, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với diện tích xây dựng lên đến gần 5.500 m2, Honda ôtô Gia Lai được thiết kế sang trọng với 3 khu vực chính: trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Honda ôtô Gia Lai thuộc chủ sở hữu Công ty TNHH Thiên Ngân Auto Gia Lai, tiền thân là Công ty TNHH Hùng Tuyến Gia Lai với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.


Phòng chờ cho khách hàng tại Honda ôtô Gia Lai.

Toàn cảnh đại lý Honda ôtô Gia Lai.
Honda ôtô Hà Tĩnh nằm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, thuộc vùng kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, phát triển mạnh về các ngành công nghiệp chủ đạo. Honda ôtô Hà Tĩnh nằm trên đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh với diện tích sử dụng lên đến 8.500 m2, gồm 4 khu vực chính: trưng bày xe, phòng chờ cho khách hàng, xưởng dịch vụ và khu văn phòng làm việc với mục tiêu trở thành điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của tỉnh Hà Tĩnh.


Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng Honda ôtô Hà Tĩnh.
Honda ôtô Hà Tĩnh được đầu tư bởi Kim Liên Group – tập đoàn sở hữu chuỗi showroom ôtô chuyên nghiệp với nhiều thương hiệu lớn, trải dài từ miền Bắc đến miền Trung. Honda ôtô Hà Tĩnh là đại lý Honda ôtô thứ hai được Kim Liên Group đầu tư xây dựng sau Honda ôtô Vinh.


Lễ khai trương Honda ôtô Hà Tĩnh.
Cũng như các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc, Honda ôtô Gia Lai và Honda ôtô Hà Tĩnh đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), bung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Hai đại lý mới đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng mang thương hiệu Honda của khách hàng ở khu vực Tây Nguyên và Bắc Trung Bộ. Đến Honda ôtô Gia Lai và Honda ôtô Hà Tĩnh, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mới nhờ đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Honda.

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn cùng sự đầu tư bài bản ngay từ những ngày đầu thành lập, Honda ôtô Gia Lai và Honda ôtô Hà Tĩnh cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác hài lòng.

Theo báo zing

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ