Contact phone number:

Contact email:

Bé 1 tuổi chi chít vết thương ở mặt là do bị bạn cào, cấu

23/10/2015

Theo kết luận của công an, cháu Như Ý đã chọc ghẹo một bạn nam 3 tuổi cùng lớp dẫn đến việc cháu nhỏ này xô ngã rồi cắn bé Như Ý, dùng tay cào cấu làm rách xước nhiều nơi trên cơ thể Như Ý.

Chiều 23/10, Công an phường Trà Bá, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã kết luận không có dấu hiệu tội phạm, không có dấu hiệu bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Bùi Thị Như Ý.
Theo kết luận, khoảng 15 giờ ngày 20/10, tại lớp mẫu giáo mầm non tư thục Họa Mi, cô giáo Trần Thị Kim Sương (SN 1970) cho học sinh xếp hàng, cô giáo Nguyễn Thị Phương (SN 1967) đi lấy nước để tắm rửa cho các bé. Lúc này, một cháu trai (SN 2013) cùng cháu Ý đang ngồi chơi với nhau. Sau đó, cháu trai đẩy Ý ngã, cắn, cào cấu làm cháu bị thương nhiều nơi trên cơ thể.
1-5013c
Nhà trẻ Họa My, nơi cháu Ý bị bạn cắn và cào khắp mặt.
Chị Đào Thị Hạnh (mẹ cháu Ý) cho biết, từ khi xảy ra sự việc đến nay, cháu Ý liên tục quấy khóc, tối ngủ hay giật mình và khóc thét, ăn uống giảm sút đi rất nhiều. Sáng ngày 22/10, sau khi cho cháu đi khám tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, các bác sĩ đã yêu cầu cho cháu nhập viện để khám và theo dõi.
3.-5013c
Gương mặt cháu Ý bị cào, cấu chi chít
2-5013c

Cháu liên tục bị sốt sau khi sự việc xảy ra.

Trước đó, đón con gái Bùi Thị Như Ý tại Nhà trẻ mầm non tư thục Họa Mi (07 Nguyễn Hữu Thọ, phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai) vào khoảng 17 giờ ngày 20/10, chị Đào Thị Hạnh (114/4 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai) hốt hoảng khi thấy phần mặt phải của con bị trầy xước, kèm theo nhiều chỗ sưng nề và bầm tím. Khi hỏi cô giáo thì gia đình chỉ được thông báo: “Bé bị bạn cắn”. Bức xúc trước sự việc trên và thái độ thiếu thiện chí của nhà trẻ, chị Hạnh đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng để xem xét giải quyết.
Sau khi xảy ra vụ việc trên, Phòng GD-ĐT TP Pleiku đã ra văn bản chỉ đạo tăng cường quản lý đối với các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập ngoài công lập.
Theo kenh14.vn

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ