Contact phone number:

Contact email:

Bắt giữ hơn 4 tấn hóa chất ghi chữ Trung Quốc để làm trà chanh, trà sữa, siro

12/04/2016
Ngày 8/4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đang tạm giữ và xử lý hơn 4 tấn hóa chất, các loại bột pha sữa không có nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận kiểm dịch số hàng hóa này. Nhiều bao hàng có ghi chữ Trung Quốc…

Trước đó vào lúc 10 giờ ngày 7/4, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an TP Hạ Long kiểm tra phát hiện một kho hàng tại khu 2, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang chứa hơn 4,2 tấn hàng, nhiều các vỏ bao bì có in chữ tiếng Anh và Trung Quốc.

Cơ quan công an kiểm tra kho hàng của bà Tạ Thị Yến

Chủ kho hàng là Tạ Thị Yến, SN 1975, trú tại Hạ Long không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm dịch số hàng hóa trên.

Bà Tạ Thị Yến khai số hàng hóa trên gồm các loại bột phà trà sữa, bột chiên, trà chanh, siro hoa quả, ngô hạt…mua từ các chợ tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) với giá từ 10 đến 15 nghìn đồng/kg để bán cho các cơ sở, nhà hàng giải khát, ăn uống, làm sữa chân châu, nước hoa quả và tẩm bột rán trên địa bàn thành phố Hạ Long và một số tỉnh lân cận.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ