• J&T Express – CN Yên Thành

  • Xóm 8, Tăng Thành, Yên Thành, Nghệ An
  • 0984308664
  • Mon - Sun:08:00 to 21:00

  Description:

  J&T Express – CN Yên Thành

  Địa chỉ : Xóm 8, Tăng Thành, Yên Thành, Nghệ An

  Điện thoại : 0984308664

  J&T Express Vietnam.

  Công ty vận chuyển phát nhanh hàng đầu tại Indonesia, hiện tại công ty đã có mặt tại thị trường Việt Nam và định hướng trở thành công ty vận chuyển hàng hóa ứng dụng công nghệ cao hàng đầu Đông Nam Á.

  J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu ở Indonesia. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Malaysia, Philippines,… 

  Với khẩu hiệu “Express your Online Business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.  

  Với nền tảng Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả theo định hướng giá trị cốt lõi mà công ty đề ra, J&T Express mong muốn tạo dựng một công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

  CONTACT OWNER

  Currently, there are no events.

  0 COMMENTS

   ADD REPLY

   YOU MUST LOGIN TO SUBMIT A REVIEW