Contact phone number:

Contact email:

Xperia Z5 có thêm bản màu hoa anh đào

12/01/2016

Xperia Z5 không đi theo xu hướng vàng hồng như một số smartphone cao cấp hiện nay, mà nghiêng về màu hoa anh đào, vốn là đặc trưng của của nước Nhật.

Trước thềm năm mới âm lịch và mùa Valentine, Sony chính thức phát hành phiên bản màu hồng của mẫu smartphone cao cấp Xperia Z5.

Xperia Z5 có thêm bản màu hoa anh đào

Trái với một số dự đoán trước đây cho rằng máy sẽ có màu vàng hồng, Xperia Z5 màu mới sở hữu màu hồng ấm áp và khác biệt. Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constien gọi đây là màu sắc lấy cảm hứng từ “thiên nhiên và loài hoa anh đào của Nhật Bản cùng với sắc trời trong một buổi hoàng hôn”.

Trên thực tế, các màu sắc khác của Xperia Z5 cũng tỏ ra khác biệt so với màu sắc phổ thông. Chẳng hạn, smartphone này có các bản màu xám mờ hay màu xanh độc đáo.

Sở hữu màu sắc mới nhưng cách thiết kế của Xperia Z5 vẫn không đổi. Máy dùng khung kim loại, vỏ bọc kính. Thiết bị sử dụng chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, camera 23 megapixel. Màn hình 5,2 inch của Xperia Z5 chỉ có độ phân giải Full HD, cho thời lượng pin ấn tượng.

Sony không đề cập đến giá bán của Xperia Z5. Nhiều khả năng, máy sẽ lên kệ với giá tương đồng các màu khác. Tại thị trường Việt Nam, máy có giá bán 15,99 triệu đồng.

Theo Zing.vn

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ