Contact phone number:

Contact email:

Xiaomi Redmi Note 12 series lộ ảnh render kèm thông số kỹ thuật chi tiết

26/10/2022

Xiaomi sẽ ra mắt dòng Redmi Note 12 vào ngày 27 tháng 10 tại Trung Quốc. Hôm nay, một tài khoản Weibo có tên Fenibook đã tiết lộ hình ảnh render và các thông số kỹ thuật chính của loạt sản phẩm này.

Nguồn tin đã tiết lộ rằng dòng Redmi Note thế hệ mới sẽ có 3 model khác nhau, đó là Redmi Note 12 Pro, Note 12 Pro+ và Note 12 Explorer Edition. Dường như còn có phiên bản Redmi Note 12 Pro+ Tracker Edition đang hoạt động.

Rò rỉ còn cho biết, cả ba mẫu điện thoại này sẽ được trang bị tấm nền OLED với các cạnh cong. Có vẻ như cả ba biến thể sẽ được trang bị máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Bên trong, các điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ chipset Dimensity 1080.

Chỉ có Redmi Note 12 Pro sở hữu camera Sony IMX766 50 megapixel hỗ trợ OIS. Hai mẫu máy còn lại sẽ được trang bị camera Samsung HPX 200 megapixel với hỗ trợ OIS. Không có thông tin về camera phụ của dòng Redmi Note 12.

Ngoài ra, Redmi Note 12 Pro và Note 12 Pro+ có pin 5,000mAh lần lượt với hỗ trợ sạc nhanh 67W và 120W. Không có thông tin nào về dung lượng pin của Note 12 Explorer Edition, nhưng sản phẩm này sẽ hỗ trợ sạc 210W, giúp sạc đầy pin chỉ trong 9 phút.

Redmi Note 12 Pro sẽ có các màu Mirror Porcelain White, Midnight Dark, Time Blue và Shallow Dreamy Galaxy. Note 12 Pro+ sẽ có sẵn trong các màu Mirror Porcelain White, Midnight Dark, Time Blue và Track Edition. Phiên bản thứ hai có thiết kế hai tông màu xanh-đen. Phiên bản Explorer sẽ chỉ có một màu: Midnight Dark.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-redmi-note-12-series-lo-anh-render-kem-cau-hinh-151046

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ