Contact phone number:

Contact email:

Xiaomi Redmi K60 với chip Dimensity 8200 và pin 5500 mAh sắp ra mắt

06/11/2022

Xiaomi dự kiến ​​sẽ công bố loạt điện thoại Xiaomi 13 vào cuối tháng này tại Trung Quốc. Có vẻ như công ty cũng đang chuẩn bị giời thiệu dòng Redmi K60 cho thị trường quê nhà trong thời gian tới.

Trong một bài đăng mới trên Weibo, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến cấu hình của các điện thoại Redmi K-series thế hệ mới.

Để nhớ lại, Xiaomi đã tiết lộ Redmi K50 với chip Dimensity 8100 vào tháng 2 năm nay. Sau đó, thương hiệu cũng đã công bố Redmi Note 11T Pro và Note 11T Pro+ với cùng bộ xử lý này. Có vẻ như các phiên bản kế nhiệm của những điện thoại thông minh này sẽ được trang bị chipset Dimensity 8200. Do đó, dòng Redmi K60 và dòng Redmi Note 12T sẽ ra mắt trong vài tháng tới có thể sử dụng SoC mới của MediaTek.

Theo giới thạo tin, một trong những điện thoại Redmi dùng chip Dimensity 8200 sẽ  có màn hình phẳng với thiết kế đục lỗ. Còn ở mặt sau, thiết bị này sẽ có camera 48 megapixel với hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS.

Smartphone này còn được tiết lộ sẽ có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W. Theo trang Playfuldroid, leaker Digital Chat Station dường như đang chia sẻ thông tin của Redmi K60 tiêu chuẩn. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và giá bán của điện thoại này, nhưng Xiaomi có thể giới thiệu sản phẩm mới của mình vào quý 1 năm sau.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-redmi-k60-voi-chip-dimensity-8200-sap-ra-mat-151354

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ