Contact phone number:

Contact email:

Xiaomi Redmi 12C giá rẻ bất ngờ đạt 2 chứng nhận quan trọng, chuẩn bị ra mắt?

07/12/2022

Một chiếc điện thoại Xiaomi mới với số model 2212ARNC4L đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) phê duyệt.

 

Thiết bị này cũng đã được phát hiện với tên gọi Redmi 12C trong cơ sở dữ liệu IMEI, và đây là những dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của điện thoại thông minh này không còn xa nữa.

Đầu năm nay, Xiaomi đã giới thiệu Redmi 10C với chip Snapdragon 680 tại các thị trường khác nhau. Giờ đây, tên Redmi 12C đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI, có vẻ như công ty có thể bỏ qua thiết bị Redmi 11C.

Rất tiếc là không có thông tin nào về thông số kỹ thuật chính của Redmi 12C được tiết lộ. Tuy nhiên, các chứng nhận mới tiết lộ rằng thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và LTE băng tần kép. Nó sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng MIUI 13. Có vẻ như Redmi 12C sẽ là một chiếc điện thoại giá rẻ như Redmi 10C và Redmi 9C. Số model của thiết bị cho thấy nó sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Ngoài Redmi 12C, Xiaomi cũng được cho là đang làm việc trên Redmi 11A. Một chiếc điện thoại Redmi có số model 22120RNC86C đã được phát hiện tại TENAA vào tháng 11. Thiết bị này được cho là Redmi 11A và nó gần đây đã được cơ quan BIS cũng như IMDA chứng nhận.

Danh sách TENAA của Redmi 11A tiết lộ điện thoại này sẽ có màn hình IPS LCD HD+ với kích thước 6.708 inch, camera trước 5 megapixel và hệ thống camera kép 50 megapixel. Smartphone này được trang bị bộ xử lý octa-core không xác định có tốc độ 2.0 GHz, đi kèm RAM 8GB và dung lượng lưu trữ tối đa 256GB.

Redm 11A còn được tiết lộ có pin 5,000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng MIUI 13. Một số tính năng khác của nó bao gồm kết nối LTE, IR blaster và máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/xiaomi-redmi-12c-gia-re-bat-ngo-dat-2-chung-nhan-quan-trong-chuan-bi-ra-mat

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ