Contact phone number:

Contact email:

Xiaomi R1 bất ngờ lộ ảnh trên tay với màn hình tràn viền ấn tượng cùng camera selfie kép

27/11/2017

Xiaomi được đồn đoán là đang làm việc trên một loạt điện thoại thông minh thuộc dòng “R-series” mới của hãng và Xiaomi R1 được cho sẽ là thành viên đầu tiên ra mắt trong thời gian sắp tới. Mới đây, hình ảnh trên tay thực tế của Xiaomi R1 bị rò rỉ, qua đó hé lộ nhiều thông tin thú vị.

Cụ thể, trang Gizmochina vừa chia sẻ những hình ảnh trên tay thực tế của một chiếc điện thoại thuộc dòng R-series mới của Xiaomi với tên gọi là Xiaomi R1. Theo hình ảnh rò rỉ thì Xiaomi R1 được bao bọc bởi một chiếc ốp lưng và máy sẽ có thiết kế màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9 như xu hướng chung hiện nay.

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ còn tiết lộ viền trên và dưới của Xiaomi R1 cũng được thiết kế khá mỏng và dường như thiết bị này sẽ sở hữu cụm camera selfie kép ở mặt trước, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh “tự sướng” xóa phông lung linh. Ngoài ra, cạnh đáy của máy sẽ có sự xuất hiện của cổng sạc microUSB nằm giữa 2 loa ngoài, trong khi jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ nằm ở đỉnh máy.

Khá đáng tiếc khi lần rò rỉ này không tiết lộ bất kì thông số kỹ thuật nào của Xiaomi R1 nhưng nó được dự đoán sẽ mức giá khoảng 1,499 Yuan (khoảng 5.1 triệu đồng).

NTT
Theo: Gizmochina

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ