Contact phone number:

Contact email:

Xiaomi có thể ra mắt dòng Redmi Note 12 với chip hiệu suất cao vào quý 2/2022

02/04/2022

Một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng, dòng Redmi Note 12 có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay và sẽ được trang bị bộ vi xử lý hiệu năng cao từ MediaTek.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng, mặc dù không chắc các điện thoại Redmi Note mới sẽ sử dụng màn hình OLED hay LCD, nhưng họ đã phát hiện ra một lỗ đục căn giữa trên đó cho camera selfie.

Trước đây, Lu Weibing, Chủ tịch tập đoàn Xiaomi Trung Quốc và tổng giám đốc thương hiệu Redmi, đã tuyên bố rằng dòng Redmi Note sẽ được làm mới 6 tháng một lần, thay thế cho chu kỳ hàng năm. Các điện thoại tiếp theo thuộc series này sẽ được tập trung vào hiệu suất để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Một số người dùng Weibo đã suy đoán trong cùng một bài đăng rằng, bộ xử lý MediaTek hiệu năng cao được đề cập sẽ là Dimensity 8000 hoặc Dimensity 1300. Cả hai SoC này đều khá mạnh mẽ và chắc chắn là những sản phẩm “hiệu năng cao”, dù không nhanh bằng chip Dimensity 9000 cao cấp.

Đáng tiếc là hiện chúng ta hầu như không có thông tin gì về dòng Redmi Note 12. Hy vọng trong vài tuần tới, nhiều thông tin hơn về các điện thoại này sẽ xuất hiện trên các trang mạng. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm trang tin FPT Shop để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-co-the-ra-mat-dong-redmi-note-12-vao-quy-2-2022-144446

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Đà Nẵng

  Wintel Đà Nẵng

  Tp Đà Nẵng
 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ