Contact phone number:

Contact email:

Xem trước Hyundai Kona 2023, diện mạo mới trẻ trung

12/03/2022

Hyundai Kona 2023 dự kiến sẽ có sẵn 3 cấp độ điện khí hóa, gồm: Mild hybrid, hybrid và thuần điện.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, Hyundai Kona được định vị nằm giữa hai mẫu crossover Bayon và Tucson. Mẫu crossover đô thị còn được biết đến với tên gọi khác là Kauai ở Bồ Đào Nha và Encino ở Trung Quốc, sẽ nhận được phiên bản hoàn toàn mới vào năm 2023.

Hyundai Kona 2023 được phác thảo bởi trang Autoevolution lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu crossover cỡ nhỏ Bayon

Hyundai Kona 2023 dự kiến sẽ có sẵn 3 cấp độ điện khí hóa bao gồm: Mild hybrid, hybrid và thuần điện. Trong khi đó, phiên bản sử dụng động cơ đốt trong sẽ bao gồm Kona N, một biến thể hiệu suất cao kết hợp động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0L với hộp số ly hợp kép, dẫn động cầu trước với sự hỗ trợ của eLSD.

Là một sản phẩm thành công ở cả châu Âu và Mỹ, Kona dự kiến sẽ được gia tăng kích thước ở thế hệ mới. Dựa vào những hình ảnh nguyên mẫu xe chạy thử trong điều kiện băng tuyết gần đây, dường như Kona thế hệ thứ hai sẽ nhận được nhiều thay đổi đáng chú ý với phần đèn trước và đèn hậu đặt thấp như phiên bản hiện tại.

Dải đèn định vị chạy ban ngày vẫn duy trì thiết kế mỏng và đặt phía trên. Mâm xe vẫn là loại 5 chấu tuy nhiên vì đây mới là mẫu thử nghiệm đầu tiên nên rất có thể sẽ còn nhiều thay đổi khác.

Lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu crossover cỡ nhỏ Bayon, hình ảnh phác họa thiết kế mới nhất của trang Autoevolution giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung về những thay đổi của chiếc Kona thế hệ mới. Xe dự kiến sẽ sở hữu một diện mạo mới năng động và ấn tượng hơn, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Bên trong cabin, phiên bản thử nghiệm được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và vô lăng thiết kế mới. Ngoài ra, các chi tiết khác của nội thất đều được phủ kín.

Hyundai Kona 2023 cũng sẽ có khoang nội thất mới rộng rãi hơn nhờ chiều dài cơ sở lớn hơn. Một số báo cáo cho biết, mẫu crossover sẽ có 2 cấu hình dẫn động: Cầu trước và bốn bánh, chung nền tảng với Kia Seltos 2024.

SX2 là tên mã của Kona thế hệ thứ hai, được đồn đại sẽ thay thế dòng xe compact i30 ở Lục địa già. Tuy nhiên, hiện vẫn còn phải chờ xem liệu tin đồn có trở thành sự thật không.

Trong khi đó, dựa vào số liệu bán hàng trong năm 2021, người tiêu dùng châu Âu chỉ mua hơn 50.000 chiếc i30, thấp hơn đáng kể so với 110.000 chiếc Kona, tin đồn trên là có căn cứ.

Hyundai Kona thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất trong nửa đầu năm 2023, nên nhiều khả năng xe được ra mắt toàn cầu sớm hơn, có thể là trong năm nay.

Nguồn https://xe.baogiaothong.vn/xem-truoc-hyundai-kona-2023-dien-mao-moi-tre-trung-d545221.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ