Contact phone number:

Contact email:

Wintel tăng thuê bao nhờ gói data không giới hạn

06/11/2023

Gói data không giới hạn tốc độ cao cùng các tiện ích tiêu dùng số giúp lượng thuê bao mới của Wintel tăng trưởng 136% mỗi tháng trong quý 2 và 3/2023.

 

Wintel là thương hiệu viễn thông thuộc Mobicast – thành viên của Tập đoàn Masan. Theo thống kê, nhà đạt tốc độ tăng trưởng 136% trong suốt quý 2 và 3. Tốc độ tăng trưởng nhanh của nhà mạng đến từ việc người dùng có thể truy cập data tốc độ cao không giới hạn cùng nhiều tiện ích tiêu dùng. Theo Wintel, 68% người dùng được khảo sát nói rằng lý do chọn Wintel là các gói cước data không giới hạn như WIN60P, WIN69, WIN89… có mức giá phù hợp từ 60.000 đồng.

Theo anh Nguyễn Trọng Đức, lái xe công nghệ tại Cần Thơ, cái gói cước của Wintel có tốc độ cao, giá rẻ, nhiều ưu đãi gọi miễn phí, phù hợp dùng xem bản đồ trực tuyến, gọi khách hàng khi chuyển liên tục trên đường. Trong khi đó, Thu Ngân, nhân viên văn phòng ở Hà Nội cho biết eSIM của Wintel tiện dụng khi kết nối. Các gói cước giúp người dùng trẻ như Ngân đáp ứng nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game mà không cần kết nối wifi.


Khách hàng mua SIM Wintel tại cửa hàng Phúc Long – Hà Nội. Ảnh: Wintel

Theo một khảo sát từ GroupM 3D với khách hàng Việt ở độ tuổi 18-24, 91% người được hỏi cho rằng sử dụng internet trở thành thói quen không thể thiếu hàng ngày. Sự trỗi dậy của “Digital native” – những người sinh ra trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, khiến các doanh nghiệp viễn thông bắt buộc phải thay đổi để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Với Wintel, ngoài các gói cước, nhà mạng còn có các ưu đãi từ các thương hiệu lớn trong hệ sinh thái của Masan như WinMart, Phúc Long, Techcombank… Người dùng được tặng voucher đồ uống Phúc Long, mở tài khoản Techcombank theo số điện thoại, tiết kiệm 20% khi mua thịt Meat Deli, rau WinEco… Người dùng đọc số điện thoại Wintel làm căn cứ nhận diện hội viên để sử dụng ưu đãi trên toàn bộ hệ thống WinMart, Phúc Long…

Với 3.500 điểm bán hợp tác tại cửa hàng, siêu thị WinMart, WinMart+, WIN cùng hàng trăm cửa hàng Phúc Long trên cả nước, Wintel sở hữu hệ thống dày đặc các điểm chạm, điểm trải nghiệm mua hàng trực tiếp. Theo đơn vị, điều này cho phép tiếp cận với nhóm khách hàng trẻ, nội trợ với lối sống công nghệ và tiêu dùng thông minh.

Wintel sử dụng hạ tầng của VNPT với 60.000 trạm phát sóng trên toàn quốc. Theo báo cáo của Speedtest Quý 3/2023, VNPT được đánh giá là nhà mạng có tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất trong số ba nhà mạng lớn của Việt Nam. “Điều này giúp đảm bảo kết nối ổn định phục vụ cho trải nghiệm giải trí, vốn là yếu tố quyết định rất lớn với người dùng trẻ khi lựa chọn dịch vụ viễn thông”, đại diện nhà mạng khẳng định.

Nguồn https://vnexpress.net/wintel-tang-thue-bao-nho-goi-data-khong-gioi-han-4667953.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ