Contact phone number:

Contact email:

Vivo Y75 ra mắt màn hình FullView, mở khóa bằng khuôn mặt Face Wake

19/12/2017

Hai tháng trước Vivo đã ra mắt V7 Plus ở Trung Quốc với tên gọi Vivo Y79. Tương tự như vậy, phiên bản rút gọn Vivo V7 giờ đây cũng có một phiên bản khác với tên gọi là Vivo Y75, thiết bị có thông số kỹ thuật tương tự như camera đã được tinh giảm.


Vivo Y75 khá lớn khi được trang bị màn hình hiển thị 5,7 inch với độ phân giải HD (720 x 1280 pixel), tấm nền IPS và sở hữu thiết kế màn hình tràn viền FullView với tỷ lệ 18: 9. Đó là màn hình tương tự như Vivo V7.

Thiết bị được trang bị chipset Helio P23 bao gồm bộ xử lý tám nhân, RAM 4GB với bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD riêng (tối đa 256GB) mà không phải hy sinh chức năng 2 SIM, pin 3.300 mAh.

Vivo Y75 sở hữu camera chính độ phân giải 13 megapixel (thay vì 16 megapixel trên Vivo V7) khẩu độ f/2.2, tích hợp đèn LED trợ sáng và lấy lét tự động. Trong khi camera phía trước độ phân giải 16 megapixel (thay vì 24 megapixel trên V7), không có đèn flash LED
riêng nhưng vẫn cùng khẩu độ f/2.0 và sử dụng đèn flash với tên gọi “hiệu ứng ánh trăng”.


Bên cạnh chức năng cảm biến vân tay ở mặt sau thì tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên Vivo Y75 vẫn có sẵn nhưng được gọi là Face Wake. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở khóa thiết bị bằng cách nhìn vào màn hình FullView tỷ lệ 18: 9 với độ phân giải HD +.

Vivo Y75 chạy hệ điều hành FunTouch 3.2 dựa trên phiên bản Android 7.1 Nougat, nhưng các dịch vụ của Google sẽ không khả dụng do thiết bị chỉ có ở Trung Quốc. Máy có ba màu gồm đen, vàng và vàng hồng với giá bán khoảng 240 USSD.

Hoàng Thanh (theo gimochina)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ