Contact phone number:

Contact email:

Vivo Xplay 7 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

26/10/2017

Tháng 6 vừa rồi, Vivo đã chính thức giới thiệu công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình tại MWC 2017 ở Thượng Hải vừa rồi. Có vẻ như tin đồn Vivo Xplay 7 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và nhân dạng khuôn mặt là hoàn toàn có thật. Một tài khoản Weibo đã chia sẻ hình ảnh của Vivo Xplay 7 trong một họp báo nhỏ.

Những hình được tiết lộ cho thấy rằng Vivo Xplay 7 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu đen, vàng, vàng hồng (hoặc hồng). Thiết kế mặt trước của chiếc máy hoàn toàn mới. Tất cả diện tích mặt trước của máy không còn khoảng trống cho các cạnh. Mặt sau của máy làm người dùng gọi nhớ về Xplay 6. Máy sẽ được trang bị jack âm thanh 3.5mm, cổng USB -C và một cặp loa ngoài.

Điều thú vị nhất có thế nhắc đến đầu tiên là màn hình, theo những hình ảnh rò rỉ thì tỉ lệ màn hình sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, phần trên của màn hình Xplay 7 sẽ có camera selfie hoặc một cảm biến. Do có thiết kế màn hình full view 100% và mặt sau không thiết kế thêm vị trí cho cảm biến vân tay nên rất có thể Xplay 7 sẽ đặt cảm biến bên trong màn hình. Vài tháng trước đây, nhà phân tích nổi tiếng Pan Jiutang đã cho rằng Xplay 7 là smartphone đầu tiên trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.


Đương nhiêu Xplay 7  cũng được trang bị hệ thống camera kép. Thông tin bị rò rỉ cho thấy nó có thể có một cặp cảm biến Sony IMX401 với khả năng zoom quang 4x. Ngạc nhiên hơn là tin đồ về chipset, Xplay 7 sẽ được trang bị Snapdragon 845 thế hệ mới nhất RAM 8GB, bộ nhớ trong lớn từ 128GB đến 256GB. Những thông tin bên lề về dòng chip mới của Qualcomm sẽ được ra mắt vào năm 2018 và nhiều nhà phân tích cho rằng Vivo Xplay 7 cũng sẽ ra mắt vào quý I năm 2018.

Nguồn VTA

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ