Contact phone number:

Contact email:

Vivo X30 sẽ có tai thỏ như iPhone X và màn hình tràn viền

30/01/2018

Tuần trước, Vivo X20 Plus UD vừa được ra mắt với sự “rung chuyển” của làng công nghệ khi hãng đã trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho smartphone của mình. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới làm được điều đó, tuy nhiên nếu có cái nhìn tổng quan hơn thì sản phẩm không có quá nhiều sự thay đổi.Vivo X20 Plus UD được phát triển trên nền tảng của X20 Plus, tuy nhiên mới đây một bức ảnh được xuất hiện trên mạng xã hội đã làm chuyển mọi sự chú ý về hình ảnh này. Theo dự đoán đây là Vivo X30.

Vivo X30

Hôm nay, một bức ảnh đã được rò rỉ và cho thấy một hình ảnh khác chi tiết. Hình ảnh được Lu Han selfie vô tính được nhiều fan soi được, Lu Han là đại sứ thương hiệu của Vivo tại Trung Quốc. Nếu bạn phóng to hình ảnh của chiếc điện thoại cạnh trên của Vivo X30 se có một viền đen như của iPhone X.

Nhờ có thiết kế viền bezel ở ba cạnh, Vivo X30 so về kích thước có thể sẽ nhỏ gọn hơn với người tiền nhiệm X20. Để làm được điều đó là do việc loại bỏ các khu vực viền bezel của máy. Phần tai thỏ của máy bây giờ sẽ là nơi đặt camera trước, tai nghe và cảm biến. Tuy nhiên, phiên bản X30 này vẫn còn viền bezel khá dày ở cạnh dưới.

Vivo X30

Không có thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của Vivo X30 nhưng có nhiều mong đợi rằng nó sẽ được trang bị dòng chip tầm trung hàng đầu hiện nay từ Qualcomm Snapdragon 670 và sẽ co một cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nguồn VTA

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ