Contact phone number:

Contact email:

Từ 1/1/2018, tất cả xe mới của Mercedes-Benz Việt Nam sẽ được bảo hành 3 năm

05/01/2018

Từ 1/1/2018, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước.

Từ 1/1/2018, tất cả xe mới của Mercedes-Benz Việt Nam sẽ được bảo hành 3 năm

Từ 1/1 đến hết 28/2, Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tin từ Mercedes-Benz Việt Nam, ffể hỗ trợ khách hàng dễ dàng và nhanh chóng sở hữu xe Mercedes-Benz trước thềm tết Nguyên đán, Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra 2 lựa chọn ưu đãi dành cho khách hàng mua xe. Theo đó hãng sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng hoặc phiếu mua hàng trị giá 40 triệu đồng để mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào của thương hiệu Samsung.

Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz (ngoại trừ S-Class và Mercedes-Maybach). Voucher có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành, không có giá trị quy đổi thành tiền và có thể sử dụng được nhiều lần.

Ngoài ra, cũng từ ngày 1/1/2018, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng, áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước.

Cụ thể, tất cả các mẫu xe du lịch Mercedes sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng không giới hạn số km. Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Theo ictnews

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ