Contact phone number:

Contact email:

Toyota Vinh : Land Cruiser Prado 2018 nhiều tính năng nhưng giá lại giảm

20/11/2017

(Toyota Vinh) – Toyota tiếp tục trang bị thêm cho Land Cruiser Prado 2018 nhiều thiết bị và tính năng tiêu chuẩn trong khi mức giá khởi điểm giảm xuống.


Toyota Land Cruiser Prado 2018 nổi bật với thiết kế nội thất và ngoại thất mới mẻ, các công nghệ an toàn được nâng cấp, trang thiết bị được cải tiến và sức kéo tăng thêm 500 kg đối với các xe tự động.

Ngoại thất mang hơi hướng tiện lợi

Ngoại thất Prado 2018 thiết kế mới mới lạ, tập trung vào việc nâng cao tính tiện lợi, nắp ca-pô thiết kế mới tạo dáng rắn rỏi, nam tính hơn; lưới tản nhiệt, cản trước, vòm chắn bùn, bánh xe, cụm đèn cả trước và sau đều mới hoàn toàn. Những thay đổi này được giới thiệu là không chỉ giúp mang lại một diện mạo mới cho Prado mà còn hỗ trợ tính năng vận hành của xe, như nắp ca-pô được đánh lõm ở giữa giúp tăng khả năng quan sát cho tài xế; cản trước được làm vát lên, kết hợp với tấm ốp gầm, giúp xe vượt chướng ngại vật tốt hơn; hông xe cao hơn…

 


Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha (giờ đây có tuỳ chọn bóng LED) nằm ở vị trí cao hơn trước, trong khi các bóng chiếu sáng chính được đẩy lùi vào trong để tránh tác động của chướng ngại vật trên đường off-road. Prado 2018 sở hữu 2 tùy chọn màu sơn mới.

Nội thất tiện nghi

Nội thất khoang cabin với nhiều thay đổi từ bảng điều khiển tới cần gạt chuyển số. Cụ thể, bảng điều khiển, công cụ chỉ đường, cần gạt chuyển số và bảng điều khiển điều hòa bề mặt nhẵn có kiểu dáng mượt hơn. Các phiên bản GX và GXL có thiết kế vải bọc màu xám, tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn chất liệu da màu đen đối với phiên bản GXL. Phiên bản VX và Kakadu có màu nội thất tiêu chuẩn là màu đen và màu be. Màn hình cảm ứng màu 8 inch mới cho hệ thống thông tin – giải trí nằm ở vị trí thấp hơn trước, đi cùng thiết kế các núm điều khiển và và chi tiết trang trí mới.

Động cơ mạnh mẽ

Các mẫu Prado 2018 sử dụng động cơ turbo-diesel 2,8 lít, còn động cơ xăng V6 bị loại bỏ. Khi kết hợp với hộp số sàn, động cơ cho công suất 130 kW và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Đối với xe trang bị hộp số tự động, mô-men xoắn cực đại tăng lên 450 Nm. Các phiên bản Land Cruiser Prado 2018 được trang bị động cơ turbo-diesel mạnh mẽ thay thế cho động cơ xăng V6 trước đây.

Hệ thống an toàn cao cấp

Hiện nay, tất cả các phiên bản số tự động của Land Cruiser Prado đều được trang bị hệ thống cảnh báo va chạm hiện đại nhất, với phanh tự động khẩn cấp và tính năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường và đèn tự động. Trước đây, bộ công nghệ an toàn cao nhất chỉ được trang bị cho phiên bản VX và Kakadu. Phiên bản VX 2018 còn được trang bị thêm tính năng cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

 


Tại Australia, Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá 53.490 USD (1,2 tỷ đồng) cho bản GX số sàn, 59.990 USD (1,4 tỷ đồng) cho bản GXL số sàn, 73.990 USD (1,7 tỷ đồng) cho bản VX số tự động và 84.490 USD (1,9 tỷ đồng) cho bản Kakadu số tự động. Các phiên bản này được giảm lần lượt 600 USD (13 triệu đồng), 1.200 USD (27 triệu đồng), 911 USD (20 triệu đồng) và 1.121 USD (25 triệu đồng) so với đời trước.

(Nguồn: News.zing.vn)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ