Contact phone number:

Contact email:

Tin đồn: iPhone 12 series sẽ không được tặng kèm tai nghe và củ sạc trong hộp đựng

26/06/2020

Mới đây, các nhà phân tích tại ngân hàng Barclays của Anh vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về iPhone 12 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một ghi chú nghiên cứu mà MacRumors có được, các nhà phân tích của Barclays nói rằng các mẫu iPhone 12 sẽ không đi kèm với EarPods trong hộp đựng, phù hợp với dự đoán được chia sẻ bởi Ming-Chi Kuo vào tháng trước. Điều kỳ lạ là các nhà phân tích cũng nghe nói rằng thế hệ iPhone tiếp theo có thể không được bán kèm củ sạc dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ để lại cáp USB-C to Lightning trong hộp.

Mặc dù Apple sẽ mang lại những lợi ích không nhỏ cho môi trường nếu không tặng kèm củ sạc cho hàng trăm triệu chiếc iPhone bán ra mỗi năm nhưng một động thái như vậy rõ ràng sẽ gây bất tiện cho khách hàng nếu không có bộ sạc USB-C dự phòng. Hiện tại, củ sạc 5W của công ty này đang được bán với giá 19 USD, trong khi củ sạc nhanh 18W đi kèm với các mẫu iPhone 11 Pro có thể được mua với giá 29 USD.

Đầu tuần này, người dùng Twitter ẩn danh, Mr.White đã chia sẻ những bức ảnh về củ sạc 20W mà ông gợi ý sẽ được đưa vào các mẫu iPhone 12, điều này mâu thuẫn rõ ràng với những gì các nhà phân tích của Barclays đang nghe.

Barclays cũng dự báo rằng việc sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 12 sẽ chậm hơn mọi năm từ 4 đến 6 tuần. Các nhà phân tích này tin rằng Apple vẫn sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới vào tháng 9, nhưng sẽ có một vài model sẽ không có sẵn để đặt hàng cho đến tháng 10 hoặc tháng 11, như trường hợp của iPhone X và iPhone XR trong những năm gần đây.

Các nhà phân tích Barclays hy vọng bộ đôi iPhone 12 Pro cao cấp hơn sẽ có hệ thống ba 3 camera sau với với máy quét LiDAR mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thực tế ảo tăng cường tốt hơn cho người dùng.

Cuối cùng, các nhà phân tích hy vọng AirPods thế hệ thứ ba sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tin-don-iphone-12-series-se-khong-duoc-tang-kem-tai-nghe-va-cu-sac-trong-hop-dung-122620

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ