Contact phone number:

Contact email:

Tìm hiểu tai nghe HONOR FlyPods/ HONOR FlyPods Pro

23/11/2019

HONOR chính thức phát hành dòng sản phẩm tai nghe HONOR FlyPods, không chỉ sở hữu hình dáng thời trang, siêu bền và sạc không dây, và phiên bản cao cấp của HONOR FlyPods Pro cũng có công nghệ nhận dạng boneprint Bone Voice ID. Vì nó rất mạnh, hai sản phẩm này liệu sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn hãy xem qua bài viết này:

Đầy màu sắc và thiết kế đẹp cùng với chuẩn chống bụi và chống thấm nước IP54:

HONORFlyPods này có ba màu lily của thung lũng trắng, xanh robin và đỏ mê hoặc. Màu sắc rực rỡ của HONORFlyPods phù hợp với những người trẻ. Tất nhiên, các cô gái cũng có thể chọn màu đỏ quyến rũ quyến rũ, nó có thể trở thành một “vật trang trí” tốt cho các cô gái khi ra ngoài ra, mặc dù không phải là một tai nghe thể thao chuyên nghiệp, HONORFlyPods cũng đã bổ sung chuẩn chống bụi và bước IP54 để ngăn chặn sự ăn mòn mồ hôi hàng ngày.

Ưu điểm và nhược điểm của tai nghe nhét trong tai rất rõ ràng. Việc sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ mang đến sự khó chịu. HONOR FlyPods này áp dụng thiết kế nửa tai. Khi chúng ta mặc thời gian, chúng ta sẽ không cảm thấy đau tai. Điều hấp dẫn là thiết kế khéo léo của “cổ Swan”, giúp thiết bị phù hợp hơn với tai người dùng, ít có khả năng rơi hơn so với Apple AirPods. Giống như Apple AirPods, HONOR FlyPods có nhiều lỗ mở và cảm biến cho nhiều thao tác cảm biến và điều khiển cử chỉ, trong khi phía dưới là một tiếp xúc kim loại có thể được sạc lại bằng vỏ sạc. Ngoài ra, phần thân của HONOR FlyPods cũng khác biệt, thiết kế phẳng, mặc dù nhìn không được đẹp cho lắm, nhưng so với tay cầm hình trụ, diện tích tiếp xúc được tăng lên, dễ trên tay. Tớ đeo HONOR FlyPods khá thoải mái. Trọng lượng của một chiếc tai nghe chỉ là 4,1g. Cho một cảm giác đeo như không đeo. Nó rất phù hợp cho cả chạy bộ và lái xe.

Tinh tế và dễ dàng cất giữ cùng với sạc không dây và tuổi thọ pin dài:

Ngoài ra, HONOR FlyPods còn có hộp sạc rất đẹp, hộp sạc và tai nghe được làm bằng polycarbonate, mang lại vẻ ngoài sáng sủa cho màu sơn bóng và màu sắc tương tự như tai nghe. Mặc dù tất cả đều là hộp sạc, HONORFlyPods thân thiện với người dùng hơn Apple AirPods. Apple AirPods cong và không thể dựng đứng lên, và HONOR FlyPods áp dụng thiết kế mặt phẳng trên và dưới, có một số cảm giác vuông vắn, đẹp mắt. Nó không rơi trên máy tính để bàn. Hộp sạc được mở trong thiết kế lật, và phương pháp mở từ tính đơn giản mang lại cảm giác tuyệt vời, và thiết kế giảm xóc được đưa ra. Khi bỏ HONOR FlyPods vào hộp sạc cũng được lấy theo hướng tai nghe để tháo, Apple AirPods cần quay vòng mỗi lần lấy ra. Có hai đèn LED trong hai hộp sạc tai nghe và có 4 đèn LED ở bên ngoài hộp sạc HONORFlyPods, có thể thấy rõ công suất và hiển thị 25% năng lượng. Điều này không giống với Apple AirPods.

Phần dưới cùng của HONOR FlyPods được trang bị cổng sạc Type-C. Tớ không cần phải mang nhiều hơn một cáp khi sạc, tớ có thể sử dụng trực tiếp cáp điện thoại di động. Điều thú vị là HONOR FlyPods hỗ trợ sạc không dây ngoài sạc có dây. Tất nhiên, tớ cũng cần một dock sạc không dây. Apple AirPods không hỗ trợ.

Về thời lượng pin, dung lượng pin của tai nghe đơn HONOR FlyPods là 25mAh, có thể nhận phát nhạc trong khoảng 3 giờ hoặc khoảng 2,5 giờ. Nếu bạn sử dụng hộp lưu trữ sạc 420mAh, bạn có thể đạt được 20 giờ phát nhạc hoặc 15 giờ trò chuyện. Thời lượng. Việc sử dụng trung bình không cần phải sạc ít nhất hai hoặc ba ngày và tớ sẽ sạc nó trong hộp sạc khi tớ không sử dụng hàng ngày.

Vì nó là tai nghe, nên tớ không thể bỏ qua chất lượng âm thanh của nó. Phần cứng HONOR FlyPods sử dụng thiết kế âm thanh đơn vị động 13mm để khôi phục chất lượng âm thanh độ phân giải cao cho máy nghe nhạc, trong khi tai nghe hỗ trợ giao thức truyền âm thanh Bluetooth HWA HD. Bạn nên biết rằng giao thức truyền âm thanh Bluetooth HWA HD HWA là chuẩn Bluetooth mới của Huawei được phát hành vào nửa đầu năm 2018 và codec LHDC tiêu chuẩn HWA đề cập đến việc truyền các tệp âm thanh Hi-Res thông qua giao thức Bluetooth A2DP hiện có. Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc gần như không mất mát trong trạng thái không dây. Về kinh nghiệm thực tế, HONOR FlyPods nghiêng về các bài hát ballad, đặc biệt là khôi phục giọng hát. Điều này phù hợp với định vị sản phẩm của HONOR FlyPods.

Phần chất lượng đàm thoại. HONOR FlyPods được trang bị hai micrô MEMS. Kết hợp với công nghệ giảm tiếng ồn cuộc gọi mạnh mẽ, tiếng ồn xung quanh có thể giảm một cách hiệu quả và chất lượng cuộc gọi rất tốt.

Apple AirPods có một điểm tớ rất thích. Điểm đầu tiên là tự động kết nối thiết bị. Điểm thứ hai là thiết bị sẽ hiển thị sức mạnh của thiết bị. HONOR FlyPods cũng có chức năng này. Hộp sạc có nút kết nối Bluetooth. Thao tác ghép điện thoại có thể được thực hiện một lần. Việc mở nắp sẽ tự động kết nối trong tương lai và thao tác rất đơn giản! Đồng thời, HONOR FlyPods sẽ tự động kết nối với điện thoại di động và điện thoại di động sẽ trực tiếp hiển thị lượng pin còn lại của hộp sạc và tai nghe. Thật đơn giản để biết tai nghe có bao nhiêu phần trăm pin bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm mô hình âm thanh “xương” hưu hiệu, nhận dạng giọng nói dễ dàng:

Phiên bản HONOR FlyPods Pro lần đầu tiên trong thế giới tai nghe có thêm cảm biến âm thanh “xương“. Thông tin bằng giọng nói khi người đeo nói, kết hợp với công nghệ nhận dạng trí tuệ nhân tạo AI của riêng mình, tự động nhận dạng danh tính của chủ sở hữu và mở khóa thiết bị.

Tất nhiên, mở khóa có vẻ nghe rằng rất đơn giản, nhưng quá trình này rất chuyên nghiệp. HONOR FlyPods Pro mở ra thông qua hai công nghệ chính: xác thực dẫn truyền xương (đặc điểm rung xương) và xác thực giọng nói (tăng cường âm thanh dẫn xương 2MIC +). Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi người khác lấy điện của bạn và tai nghe của bạn, họ vẫn không thể được mở khóa bằng âm thanh và nó cũng có thể ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công ghi âm và tấn công chống tổng hợp.


Công nghệ xử lý âm thanh xương mạnh mẽ mang đến sự tiện lợi cao và khả năng mở rộng ứng dụng. HONOR FlyPods Pro đạt chuẩn các trang thanh toán WeChat và Alipay trong một bước thông qua lệnh thoại. Chúng ta chỉ cần nhập trực tiếp giọng nói và sử dụng giọng nói. Mở khóa, sau đó nói “Thanh toán WeChat”, điện thoại sẽ tự động mở khóa và nhảy trực tiếp vào giao diện thanh toán mã QR, giúp tớ tiết kiệm rất nhiều thời gian để mở khóa và sau đó mở ứng dụng, các bước được giảm đáng kể, ngược lại Apple AirPods và Siri không chỉ không thể mở khóa giọng nói mà ứng dụng thanh toán không thể được gọi. Ứng dụng hàng ngày thậm chí còn quan trọng hơn. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói “Xin chào YOYO“, điện thoại sẽ được mở khóa ngay lập tức, gọi điện, kiểm tra thời tiết, xem bản đồ, đặt đồng hồ báo thức mà không gặp vấn đề gì, “YOYO” sẽ trở nên thân mật nhất Trợ lý riêng. Chức năng của HONOR FlyPods Pro thực sự rất tốt. Đôi khi chúng ta thực sự không thể vận hành điện thoại. Đặc biệt là khi lái xe, nó rất nguy hiểm. Rất dễ bị phân tâm với điện thoại. Giờ đây tất cả các loại hoạt động chỉ cần giọng nói. Nó có thể được hoàn thành và hiệu quả cao!

Ngoài kiểu âm thanh xương, tương tác cử chỉ HONOR FlyPods cũng rất dễ sử dụng, dựa trên tai nghe Apple AirPods, ví dụ: chúng ta có thể nhấp đúp vào tai nghe bên trái để gọi trợ lý thông minh, nhấp đúp vào tai nghe bên phải, bạn có thể tạm dừng hoặc mở phát lại nhạc khá thuận tiện để sử dụng. Trên thực tế, môi trường chúng ta đang ở thường rất ồn ào, hoặc yên tĩnh. Vào thời điểm này, không thuận tiện để sử dụng chức năng giọng nói và các cử chỉ giải quyết các sai sót của chúng ta rất tốt. Đồng thời, HONOR FlyPods cũng hỗ trợ chức năng tạm dừng tự động của tai nghe, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn không ảnh hưởng đến nhịp điệu xem video vì lời chào bất ngờ. Có thể nói nó rất thân thiện với người dùng.

Cuối cùng, người ta phải đề cập rằng HONOR FlyPods không chỉ có thể được sử dụng trên điện thoại di động hoặc điện thoại Android mà ngay cả các thiết bị iOS cũng có thể hoạt động. Ví dụ: khi sử dụng iPhone, chúng ta có thể thức dậy với “Xin chào YOYO“. Siri, ngược lại, Apple AirPods không đủ khả năng mở rộng.

Tóm tắt:

HONOR FlyPods này đã bổ sung cho những thiếu sót của nền tảng Android. HONOR FlyPods linh hoạt hơn nhiều về khả năng sử dụng và hỗ trợ mở rộng. Nó không chỉ có thiết kế thời trang và thân thiện với người dùng, sạc không dây, nhắc nhở mức độ ánh sáng LED, bụi và nước IP54 và nhận dạng “xương”. Công nghệ nhận diện giọng nói và tương tác chạm, giá cũng không quá cao. Nếu bạn là người dùng Android và muốn có một tai nghe Bluetooth có “tính năng”, sự thoải mái và sự tiện lợi, thì HONOR FlyPods có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.

Nguồn Honor Việt Nam

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Hyundai Vinh

  Hyundai Vinh

  Km 3+500, Đại lộ Lênin, Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An
 • Hyundai Hà Tĩnh

  Hyundai Hà Tĩnh

  Thôn Gia Ngãi , Xã Thạch Long, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Hyundai Dũng Lạc

  Hyundai Dũng Lạc

  20 Nguyễn Trãi
 • Đại lý xe tải Teraco tại Nghệ An

  Đại lý xe tải Teraco tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • Đại lý xe tải DongBen tại Nghệ An

  Đại lý xe tải DongBen tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • UNICAR

  UNICAR

  75a, Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Đại lý xe tải Đô Thành tại Nghệ An

  Đại lý xe tải Đô Thành tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • DAILY COFFEE

  DAILY COFFEE

  69 Nguyễn Thị Minh Khai , Tp Vinh, Nghệ An
 • Volkswagen Vinh Nghệ An

  Volkswagen Vinh Nghệ An

  52 Nguyễn Trãi , Tp Vinh, Nghệ An
 • The Coffee House – Trường Thi, Vinh

  The Coffee House – Trường Thi, Vinh

  02 Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ