Contact phone number:

Contact email:

Tiết lộ ngày lên kệ chính thức siêu phẩm iPhone X tại Việt Nam

16/11/2017

Tin vui dành cho các iFan, mới đây đã có thông tin chính thức về ngày lên kệ của siêu phẩm iPhone X tại FPT Shop. Không cần phải để các bạn chờ đợi lâu, thông tin này sẽ được mình giới thiệu ngay sau đây.

Cụ thể, iPhone X chính hãng sẽ được lên kệ tại hệ thống FPT Shop vào ngày 8/12 tới, đi kèm với mức giá bán 29.99 triệu cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong và 34.79 triệu cho bản 256GB bộ nhớ trong. Chương trình đặt hàng trước sản phẩm sẽ diễn ra từ ngày 1/12-7/12, với nhiều phần quà siêu khủng. Khi mua chính hãng, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple, đây là một lợi thế rất lớn khi so sánh với mua hàng xách tay trôi nổi trên thị trường thì bạn phải chịu rất nhiều rủi ro, giá bán cực kỳ biến động như sàn chứng khoán.

 

 

iPhone X là smartphone kỷ niệm 10 năm kể từ chiếc iPhone đầu tiên ra đời, đây thực sự là một siêu phẩm đang được tín đồ công nghệ mong mỏi chờ đợi. Sản phẩm cao cấp nhất của “nhà Táo” trang bị bộ vi xử lý A11 Bionic mạnh mẽ kết hợp 3GB RAM, màn hình hiển thị Super Retina viền siêu mỏng cực kỳ quyến rũ, tính năng bảo mật sinh trắc học mới mẻ Face ID, công nghệ sạc pin nhanh và sạc không dây cùng khả năng chống nước bụi cao cấp nhất chuẩn iP68, hệ thống camera kép 12MP được chuyên trang DxoMark đánh giá có chất lượng camera xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, camera selfie 7MP, chạy trên hệ điều hành iOS 11 mới nhất…

Nguồn FPTShop

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ