Contact phone number:

Contact email:

Thực hư chuyện Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu Đồng tại Việt Nam

20/10/2017

Với mức giá 330 triệu Đồng, Mitsubishi Mirage thậm chí còn rẻ hơn Kia Morning và Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.

 

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Mitsubishi Mirage có giá bán thấp kỷ lục, chỉ 330 triệu Đồng, tức là còn rẻ hơn cả những mẫu xe như Kia  Morning hay Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi liên lạc với đại diện của đại lý Mitsubishi Trung Thượng để hỏi về thông tin này, chúng tôi được biết mức giá bán 330 triệu Đồng chỉ dành riêng cho Mirage đời cũ, thuộc phiên bản 2016. Tất nhiên, số lượng xe bán ra cũng rất hạn chế.

Trên website chính thức của Mitsubishi Việt Nam, mức giá bán cho Mirage mới phiên bản MT đã giảm từ 448 triệu Đồng xuống còn 388 triệu Đồng. Bên cạnh đó, các đại lý cũng sẽ giảm thêm 10 triệu Đồng cho các khách hàng mua xe. Điều này có nghĩa là khách hàng Việt sẽ cần chi 378 triệu Đồng để có thể sở hữu một chiếc xe hatchback cỡ nhỏ Mitsubishi Mirage.

Như vậy, khi bỏ ra số tiền 330 triệu Đồng, khách hàng sẽ chỉ mua được phiên bản cũ đời 2016 của mẫu xe này. Bản thân số lượng xe cũng không nhiều để có thể tạo ra một cú hích cho thị trường.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ