Contact phone number:

Contact email:

Thông tin quan trọng về Samsung Galaxy S21 series vừa được hé lộ

25/07/2020

Mới đây, nguồn tin đến từ trang Sammobile vừa độc quyền chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan Galaxy S21 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm sau.

Tính đến thời điểm này, Samsung đã bắt đầu phát triển các biến thể 5G của ba mẫu Galaxy S21, sử dụng số model lần lượt là SM-G991, SM-G996 và SM-G998. Nếu Samsung vẫn sử dụng sơ đồ đặt tên quen thuộc của mình thì nhiều khả năng các thiết bị này sẽ ra mắt với tên gọi là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Có thể cũng sẽ có các biến thể LTE, nhưng hiện tại chúng ta chưa thấy dấu hiệu sự tồn tại của chúng.

Sammobiles cũng được thông báo rằng ba mẫu Galaxy S21 hiện đang được phát triển với dung lượng lưu trữ 128GB và 256GB. Đó có lẽ không phải là một danh sách đầy đủ, và nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ phát hành thêm biến thể 512GB khi các điện thoại này ra mắt.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo một báo cáo gần đây, Samsung sẽ tăng kích thước dòng sản phẩm Galaxy S21 của hãng lên lần lượt là 6.9 inch, 7 inch và 7.1 inch. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng công ty Hàn Quốc chỉ sử dụng chipset Snapdragon 865 cho model Galaxy S21 tiêu chuẩn để giữ giá bán ổn định cho hơn cho dòng sản phẩm này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/thong-tin-quan-trong-ve-samsung-galaxy-s21-series-vua-duoc-he-lo-123759

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ