Contact phone number:

Contact email:

Thêm bằng chứng cho thấy Xiaomi sắp sửa ra mắt Redmi 13C

01/11/2023

Sau khi ra mắt thành công Xiaomi 14 series và HyperOS tại Trung Quốc, Xiaomi dường như đang chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu của Redmi 13C.

Những tin đồn và rò rỉ xuất hiện thời gian qua đã tiết lộ cho chúng ta khá nhiều thông tin về smartphone này. Mới đây, Redmi 13C đã được phát hiện trên cơ quan chứng nhận BIS của Ấn Độ và đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của nó không còn xa nữa.

Redmi 13C đạt chứng nhận 3C
Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, danh sách BIS chỉ tiết lộ số model của Redmi 13C mà không chia sẻ bất kỳ thông tin gì khác về cấu hình của điện thoại. Còn theo các rò rỉ trước đó cho biết, Redmi 13C sẽ có màn hình IPS 6.59 inch độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới lên tới 90Hz. Điện thoại sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie.

Redmi 13C sẽ sớm ra mắt
Ở mặt sau, Redmi 13C có hệ thống 3 camera được đặt trong các vòng tròn riêng biệt. Chúng bao gồm cảm biến chính 50MP, đi kèm máy ảnh 8MP cho góc chụp siêu rộng và cảm biến độ sâu 2MP. Để chụp ảnh selfie, điện thoại có camera trước 8MP. Bên trong, di động giá rẻ sắp tới của Xiaomi sử dụng SoC Helio G85, đi kèm 8GB RAM, có bộ nhớ trong 256GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng MIUI.
Cuối cùng, Redmi 13C được tiết lộ có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng USB-C.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/xiaomi-sap-sua-ra-mat-redmi-13c

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ