Contact phone number:

Contact email:

Thaco tung Mazda BT-50 mới cạnh tranh phân khúc bán tải

27/08/2021

 Mazda đang cố gắng “SUV hóa” chiếc xe bán tải của mình bằng cách đưa lên xe các thiết kế, trang bị của một chiếc xe du lịch.

Thaco vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu bán tải Mazda BT-50. Đáng chú ý nhất ở chiếc bán tải “All New” là hàng loạt các thay đổi ở cả nội thất và ngoại thất để chiếc xe trở nên giống một chiếc xe du lịch hơn.

Đầu tiên là việc áp dụng thiết kế KODO lên một xe bán tải. Mazda cho biết họ đã lấy cảm hứng từ các mẫu SUV cao cấp của mình để tạo ra thay đổi trên mẫu xe mới. Cụm đèn trước đã được thiết kế tinh gọn, sắc nét với ống đèn pha được cách điệu hình trụ viền LED tạo dáng vẻ táo bạo phần đầu xe.


Phía sau xe nổi bật với cụm đèn được thiết kế dạng tròn đặc trưng. Cản sau tích hợp cảm biến đỗ xe cùng thiết kế mới với bậc lên xuống được hạ thấp giúp lên/xuống khoang chở hàng dễ dàng hơn.


Nội thất xe cũng được trang bị hàng loạt tiện ích như xe SUV bao gồm như cụm đồng hồ tốc độ đối xứng với màn hình đa thông tin 4.2 inch, màn hình giải trí trung tâm 9 inch.

Mặc dù xe chỉ có 1 tùy chọn động cơ diesel dung tích 1,9L nhưng ở phiên bản số tự động, hộp số này có thể học theo phong cách lái của chủ xe để tối ưu điều khiển. Với 4 tùy chọn, xe sẽ có giá trên thị trường từ 659 triệu đồng.

Trong tháng 7 vừa qua, BT-50 cũng gây bất ngờ cho người dùng khi có mặt trong danh sách những xe bán chậm nhất thị trường. Khi đó, nhiều người dùng cho rằng mẫu BT-50 cũ không còn hấp dẫn khách hàng khi so với Ford Ranger hay Toyota Hilux. Việc ra mắt phiên bản mới có thể giúp thương hiệu Nhật Bản cải thiện doanh số trong những tháng tiếp theo.

Nguồn https://tienphong.vn/thaco-tung-mazda-bt-50-moi-canh-tranh-phan-khuc-ban-tai-post1369484.tpo

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ