Contact phone number:

Contact email:

Tất tay dọn kho: Ford EcoSport hạ giá rẻ như sedan và tặng kèm hàng loạt ưu đãi

11/07/2020

Nếu cộng gộp các ưu đãi, mức giá của Ford EcoSport Ambient AT còn thấp hơn cả các mẫu sedan hạng B trên thị trường.


Giới tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết mẫu xe Ford EcoSport phiên bản Ambient AT đang có thêm những khuyến mại mạnh nhất từ trước đến nay. Tuy giữ giá bán ưu đãi 479 triệu đồng từ đợt giảm trước đó, nhưng mẫu SUV hạng B được tặng kèm thêm nhiều ưu đãi lớn.

Cụ thể, thông thường khách hàng mua Ford EcoSport Ambient AT sẽ chỉ được tặng dán kính và trải sàn da, nay gói tặng kèm được đại lý bổ sung thêm thảm chống nắng cho taplo, bọc vô-lăng và nước hoa nội thất.

Bên cạnh những món độ tặng kèm, khách hàng mua Ford EcoSport Ambient AT cũng được hưởng thêm 2 dịch vụ khi được tặng thẻ VIP bảo dưỡng và dịch vụ hỗ trợ cứu hộ trong vòng 3 năm. Với thẻ VIP bảo dưỡng, khách hàng sẽ được khuyến mại 10% giá dịch vụ cho mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng. Số lượng thẻ có hạn và đang được đại lý ưu tiên cho một số khách tại Hà Nội. Với dịch vụ cứu hộ 24/7, chủ xe Ford EcoSport Ambient AT có được 4 hỗ trợ bao gồm: kích bình ắc quy lưu động, thay lốp dự phòng, hỗ trợ 5 lít nhiên liệu trong trường hợp khẩn cấp và được Ford Việt Nam hỗ trợ kéo xe đến đại lý gần nhất trong trường hợp khẩn cấp.


Thẻ tặng dịch vụ hỗ trợ cứu hộ 24/7 cho khách hàng mua Ford EcoSport Ambient.

Ford Ecosport Ambiente 1.5L MT

Mức giá 479 triệu đồng của Ford EcoSport Ambient AT thậm chí còn ngang với Toyota Vios 1.5L bản số sàn. Bên cạnh đó, vì là xe lắp ráp trong nước nên Ford EcoSport cũng được hưởng chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ.

Ford Việt Nam không đăng tải hay phát đi thông tin chính thức về các chương trình khuyến mại nói trên. Do đó, có thể hiểu đây là chương trình riêng của đại lý và tuỳ đại lý, các mức giá bán lẻ và chương trình khuyến mại có thể khác nhau.

Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, đây được cho là động thái dọn kho phiên bản Ambient AT trước khi phiên bản này dừng lắp ráp vào cuối tháng 8/2020. Các phiên bản còn lại của Ford EcoSport chưa có thông tin cụ thể.

Ở cuối vòng đời thứ 2, Ford EcoSport đang cho thấy dấu hiệu đuối sức trước đối thủ trực tiếp là Hyundai KONA . Trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh số cộng dồn của Hyundai KONA đạt 3.080 xe, con số của Ford EcoSport chỉ bằng 1/3 với 1.011 xe bán ra. Đối thủ còn lại là Honda HR-V cũng đuổi sát nút với doanh số 1.007 xe. Thời gian tới, Ford EcoSport thậm chí còn gặp khó hơn khi có thêm đối thủ tới từ MG.

Sức mua của Ford EcoSport được dự đoán sẽ hồi phục khi phiên bản 2020 ra mắt. Tuy liên doanh Mỹ chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng những hình ảnh đầu tiên của bản facelift đã bị rò rỉ với chi tiết đáng chú ý nhất là lốp dự phòng được gỡ bỏ.


Thời điểm ra mắt Ford EcoSport thế hệ mới vẫn chưa được Ford Việt Nam xác nhận.

Nhiều tư vấn bán hàng cho biết thế hệ mới sẽ có thêm một vài trang bị mới như tính năng ga tự động (Cruise Control), giới hạn tốc độ (LIM) và hệ thống giải trí Sync 3 cập nhật bản 3.4 mới nhất. Ở phiên bản mới, lốp dự phòng nhiều khả năng được chuyển vào trong xe thay vì gắn ngoài như trước, giúp giảm bớt khả năng mất trộm. Giá niêm yết của xe được dự đoán không thay đổi.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/tat-tay-don-kho-ford-ecosport-ha-gia-re-nhu-sedan-va-tang-kem-hang-loat-uu-dai-6202011712100682.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ