Contact phone number:

Contact email:

Tài liệu nội bộ của HMD Global bị rò rỉ thiết kế Nokia 10

02/11/2020

Tài liệu nội bộ của HMD Global bị rò rỉ, tiết lộ kế hoạch tương lai và mẫu smartphone cao cấp Nokia 10

Một tài liệu nội bộ từ HMD Global đã bị rò rỉ và trong đó có một số điểm khá thú vị, bao gồm việc đề cập đến Nokia 10 – được cho là model kế nhiệm Nokia 9 PureView. Tài liệu không đi sâu vào chi tiết về Nokia 10 mà chỉ nói rằng: Tuyệt đối không được thảo luận hoặc rò rỉ thông tin liên quan đến Nokia 10.
Chưa hết, tài liệu nội bộ còn nói về kế hoạch tương lai của HMD đối với thương hiệu Nokia, trong đó có mục tiêu nằm vào top 3 những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong 3 – 5 năm tới. Và để làm được điều đó, Nokia sẽ hợp tác chặt chẽ với Google.

Theo nguồn tin từ Gsmarena, vào khoảng 2 tháng trước, Google và Qualcomm đã đầu tư một khoản tiền cho Nokia. Vì vậy, Nokia sẽ tập trung quảng bá thiết bị của mình với những cải tiến mới nhất từ hệ điều hành Android của Google.

Điểm nhấn quan trọng trong những mẫu smartphone Nokia sắp tới đó là “Pixel ở mọi mức giá” dựa trên nền tảng Android gốc, như cách mà Google nhắm tới.

Cuối cùng, tài liệu cũng đề cập tới một số nguyên tắc mà các sự kiện Nokia tương lai phải tuân theo, trong đó có việc không so sánh trực tiếp điện thoại Nokia với những thương hiệu khác. Ngoài ra, các thị trường trọng điểm mà Nokai cần tập trung bao gồm: Ấn Độ, Trung Quốc, Nga, Indonesia, Anh, Đức, Nam Phi, Mexico và Mỹ.

Bạn có đang mong chờ Nokia 10 không?

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tai-lieu-noi-bo-cua-hmd-global-bi-ro-ri-tiet-lo-nokia-10-1302590

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ