Contact phone number:

Contact email:

Sony Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra vẫn giữ thiết kế cũ

06/01/2018

Mặc dù có nhiều thông tin rằng trong năm nay Sony sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế nhưng có vẻ như các sản phẩm tầm trung và phổ thông của hãng vẫn được giữ thiết kế như những sản phẩm trước. Theo những hình ảnh vừa được tiết lộ mới đây của Sony như Sony Xperia XA2, Xpreria XA2 Ultra, Xperia L2 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế theo những hình ảnh của Evan Blass (@evleaks).


Những chiếc smartphone này dự kiến được giới thiệu tại CES 2018 và MWC 2018 vào tháng tới tại Barcelona. Thông số kỹ thuật của điện thoại Sony Xperia XA2 cũng đã bị rò rỉ qua trang của GFXBench, chiếc smartphone có màn hình 5.2inch HD với độ phân giải 1920x1080p trong khi XA2 Ultra sẽ có màn hình 6inch.

Nếu những tin đồn đó đúng thì thiết bị có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630 2.2GHz, cả 2 mẫu smartphone sẽ được trang bị dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB và RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB.

Sony Xperia XA2 được trang bị camera 21MP với khả năng quay phim độ phân giải 4K. Ngoài ra còn có một camera selfie độ phân giải 7MP. Riêng về XA2 Ultra sẽ có camera trước và sau cùng độ phân giải 15MP. Bộ đôi sản phẩm dự kiến sẽ được chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Mặc khác, Sony Xperia L2 dự kiến sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.2inch độ phân giải 1280X720p, trong khi những mẫu smartphone tầm trung – thấp của Sony vẫn giữ thiết kế cũ thì Sony Xperia XZ Premium 2 dự kiến sẽ cso thiết kế mới với màn hình viền cực mỏng và camera kép ở mặt sau.

Theo VTA

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ