Contact phone number:

Contact email:

Sony Xperia L2 smartphone giá rẻ đầu tiên của Sony trang bị cảm biến vân tay

03/02/2018

Sony Xperia L2 lần đầu tiên được xuất hiện tại CES 2018 và cùng với đó là sự xuất hiện của bộ đôi Sony Xperia XA2 và Xperia XA2 Plus. Và rất nhanh sau đó Sony đã chính thức mang bộ ba này đến Việt Nam. Sony Xperia L2 được xem là smartphone giá rẻ đầu tiên của Sony được ra mắt trong năm 2018.

Thiết Kế

Nếu nói về cảm giác thì Sony Xperia L2 vẫn không có quá nhìu sự thay đổi so với Xperia L1, chỉ có thay đổi về vị trí đặt cảm biến vân tay. Thay vì những dòng sản phẩm trước đây sẽ được tích hợp hẳn vào nút nguồn nay với xu hướng mới Sony cũng đã tiếp nhận và chuyển vị trí cảm biến vân tay ra phía sau của máy. Hai cạnh viền được bo tròn và gọn gàng hơn phiên trước mặt lưng được cong cong tạo nên cảm giác máy sẽ dày hơn phiên bản trước.

Sony Xperia L2 được xếp vào phân khúc sản phẩm phổ thông nên vẫn sử dụng chất liệu nhựa, nhưng chất liệu không làm ảnh hưởng đến độ hoàn thiện của máy. Ngược lại máy cũng được hoàn thiệt một cách rất chỉnh chu và tỉ mỉ. Chỉ khi sử dụng bạn mới cảm nhận được độ thoải mái của chất liệu đem lại

Cấu hình

Sony Xperia L2 được trang bị một màn hình 5.5inch HD và chip MediaTek MT6737T, RAM 3GB. Bộ nhớ trong của máy là 32GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ MicroSD. Sức mạnh của dòng chip này không quá ấn tượng nhưng cũng đủ đáp ứng được những trai nghiệm hàng ngày. Riêng về bộ nhớ và RAM đã được nâng cấp so với phiên bản trước. Và thời lượng pin lên đến 3.300mAh, như trước đây những sản phẩm tầm trung của Sony được tối ưu pin khá tốt.

Camera và điểm nổi bật

Cũng phải nhắc về camera tuy chỉ là một sản phẩm phô thông như Sony vẫn làm sản phẩm với tâm huyết của mình. Camera của Sony cũng được được cải tiến hơn khi tri tốc độ chụp và xử lý ảnh đã mượt hơn rất nhiều so với phiên bản L1. Máy được trang bị camera chính 13MP và 8MP cho camera selfie.

Sony Xperia L2 được xem là sản phẩm đầu tiên của Sony khi được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, còn với dòng sản phẩm giá rẻ thì đây là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay.

Nguồn VTA

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ