Contact phone number:

Contact email:

Sony Xperia Ace IV bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 4 Gen 1

22/12/2022

Vài tháng trước, một báo cáo tiết lộ rằng Sony đang làm việc trên mẫu điện thoại tầm trung Xperia Ace IV. Smartphone này được cho là đi kèm với một số nâng cấp so với thế hệ trước ở các bộ phận như màn hình và chipset.

Giờ đây, có vẻ như mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của Sony vừa được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench. Nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông tin về cấu hình của nó.

Được chia sẻ bởi SamahoDigest, Sony Xperia Ace IV đã xuất hiện trên ứng dụng đo hiệu năng Geekbench với số model là Sony SM4375. Tại đây, điện thoại được phát hiện dùng Snapdragon 4 Gen 1, SoC tầm trung mới được Qualcomm ra mắt thời gian gần đây.

Được biết, Qualcomm Snapdragon 4 Gen 1 cung cấp hiệu suất CPU tăng khoảng 15% và hiệu suất GPU tăng 10% so với Snapdragon 480. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hệ điều hành Android 13. Về hiệu năng, Sony Xperia Ace IV ghi được 687 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1,922 điểm trong bài kiểm tra đa lõi của Geekbench 5.

Còn theo các tin đồn trước đó cho biết, Sony Xperia Ace IV sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,520 x 1,080 pixel) và sử dụng tỷ lệ khung hình 21:9.

Ngoài ra, điện thoại này còn được cho là có ít nhất 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Đối với pin, chúng ta có thể mong đợi smartphone Sony này có pin 4,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/sony-xperia-ace-iv-bat-ngo-xuat-hien-tren-geekbench-voi-chip-snapdragon-4-gen-1

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ