Contact phone number:

Contact email:

Siêu phẩm Xiaomi Mi 7 sẽ không có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình

27/12/2017

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, chiếc flagship tiếp theo của Xiaomi – Mi 7 sẽ không có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Thay vào đó, máy sẽ đi kèm với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, một tính năng tương tự như trên chiếc iPhone X của Apple.

Theo trang Gizmochina, Synaptics gần đây đã xác nhận rằng họ đang làm việc với Vivo để giới thiệu một điện thoại thông minh vào năm tới được trang bị máy quét vân tay dưới màn hình. Chưa hết, thông tin mới được chia sẻ bởi một người trong ngành đã tiết lộ rằng, không chỉ Vivo mà còn có các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu khác đến từ Trung Quốc như Huawei hay OnePlus cũng sẽ ra mắt những chiếc flagship của họ trong năm 2018 với một máy quét vân tay bên dưới màn hình.

Tuy nhiên, Synaptics cũng tuyên bố rằng hãng Xiaomi sẽ không chạy theo công nghệ này bởi họ đang tập trung phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và nhiều khả năng chiếc flagship Xiaomi Mi 7 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị tính năng mới này.

Được biết, công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi có thể mạnh mẽ như Face ID của Apple. Công ty Trung Quốc hiện đang làm việc với Qualcomm, Himax Technologies và Opt-Electronics để bắt đầu sản xuất hàng loạt công nghệ quét mặt 3D vào quý 1/ 2018. Sau Xiaomi Mi 7, tính năng quét khuôn mặt 3D này dự kiến sẽ được trang bị trên nhiều điện thoại thông minh của hãng Xiaomi trong tương lai.

Trước đó, Xiaomi cũng đã gợi ý rằng chiếc flagship Mi 7 sắp tới của hãng sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm vào năm sau là Snapdragon 845. Thiết bị này cũng được cho là sẽ đi kèm với màn hình kích thước 5.65 inch, tỉ lệ 18:9 như xu hướng chung hiện nay, có camera kép ở mặt lưng, hỗ trợ sạc không dây và hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo với giao diện người dùng MIUI 9.0 khi xuất xưởng.

Dự kiến, Xiaomi sẽ trình làng chiếc Mi 7 vào tháng 3 năm sau với mức giá cực hấp dẫn là 2,699 nhân dân tệ (khoảng 9.2 triệu đồng).

 

Theo: Gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ